Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần. Top 3 điều hòa âm trần tốt nhất. | Ades.vn

Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần. Top 3 điều hòa âm trần tốt nhất.

Đăng bởi Nguyễn Trọng Vọng vào lúc 18/08/2020

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm điều hòa khác nhau và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nhưng vì việc có quá nhiều sản phẩm khác nhau khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy khó khăn để tìm ra một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất đối với gia đình của mình. Đặc biệt một số người tiêu dùng bị khó khăn trong việc định vị xác định được đúng loại sản phẩm phù hợp với không gian nội thất trong phòng. Sản phẩm điều hòa âm trần là một trong những loại sản phẩm điều hòa được đông đảo người tiêu đùng đang quan tâm nhưng không phải ai cũng tìm hiệu được những ưu điểm và nhược điểm riêng của sản phẩm này cũng như các loại điều hòa âm trần tốt nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường. Trong bài viết này Điện Máy ADES sẽ cùng các bạn tìm hiểu những ưu nhược điểm của điều hoà âm trần và top 3 điều hoà âm trần tốt nhất nhé!

1. Ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần

1.1. Điều hòa âm trần là gì? 

1.2. Ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần

2. Có nên mua điều hòa âm trần không? 

2.1. Nên mua điều hòa âm trần khi nào?

2.2. Không nên mua điều hòa âm trần khi nào?

3. Tổng đại lý mua điều hoà âm trần Hà Nội ở đâu tốt nhất

4. Các thương hiệu điều hòa nổi bật nhất năm 2020

4.1. Thương hiệu điều hòa Casper 

4.2. Thương hiệu điều hòa Daikin 

4.3. Thương hiệu điều hòa Electrolux 

4.4. Thương hiệu điều hòa Fujiaire 

4.5. Thương hiệu điều hòa LG 

4.6. Thương hiệu điều hòa Panasonic 

5. Top 3 điều hoà âm trần Fujiaire tốt nhất năm 2020

5.1. Điều hòa âm trần Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N 18000 BTU

5.2. Điều hòa âm trần Fujiaire FT30C9C-2A3N | 30000 BTU

5.3. Điều hòa âm trần Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU

6. Top 3 điều hoà âm trần panasonic tốt nhất năm 2020

6.1. Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU

6.2. Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU

6.3. Điều hòa âm trần Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU

7. Top 3 điều hoà âm trần lg tốt nhất năm 2020

7.1. Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 48000 BTU

7.2. Điều hòa âm trần LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU

7.3. Điều hòa âm trần LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU

1. Ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần

1.1. Điều hòa âm trần là gì? 

Điều hòa âm trần là loại sản phẩm có cấu tạo khá giống so với các loại điều hòa treo tường nhưng sản phẩm này lại có thiết kế thích hợp cho lắp đặt “chìm” trong trần nhà. Đặc biệt hệ thống thoát nước thải của máy điều hòa âm trần được bơm tự động nên khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy. Điều hòa âm trần thường được người tiêu dùng sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, văn phòng, biệt thự, chung cư cao cấp,... Đây là những nơi đòi hỏi độ thẩm mỹ cao, công suất lớn, nên sản phẩm điều hòa âm trần luôn là một trong những sự lựa chọn thích hợp được ưu tiên hàng đầu. 

Dieu hoa am tran la gi? 

Điều hòa âm trần là gì? 

1.2. Ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần

Ưu điểm  Nhược điểm 

- Khử âm và khử bụi tốt 

- Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng

- Giá thành không quá cao so với chất lượng của sản phẩm

- Lưu lượng gió lớn phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường,...

- Đối với các không gian lắp đặt bé, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, đồng thời làm việc không cao thì sản phẩm không phù hợp

- Với các không gian lắp đặt lớn thì chỉ nên sử dụng hệ thống điều hòa (80.000BTU/h trở lên)

Một số người tiêu dùng đang không có nhiều về thông tin khái niệm sản phẩm điều hòa âm trần cũng như các ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần, hy vọng sau bài viết trên Điện Máy ADES đã cung cấp cho các bạn tìm hiểu về đầy đủ thông tin khái niệm cũng như các ưu và nhược điểm của điều hoà âm trần để cho các bạn có thể nắm đủ thông tin cần thiết về sản phẩm này

2. Có nên mua điều hòa âm trần không? 

Có nên mua điều hòa âm trần không? Đây là một trong những câu hỏi được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này người tiêu dùng cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, thiết kế phòng, diện tích phòng, số tiền chi trả khi mua máy,... Vì thế bạn nên lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm của mình để tránh tình trạng mua sản phẩm không phù hợp nên cần đổi trả 

2.1. Nên mua điều hòa âm trần khi nào?

Bạn nên mua điều hòa âm trần Khi bạn cần một chiếc điều hòa với thiết kế hiện đại và cấu tạo phần máy được lắp âm vào tường làm tăng thẩm mỹ cho không gian. Sản phẩm máy điều hòa âm trần sẽ giúp thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn được làm mát và không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp nội thất và hệ thống đèn trong nhà.

Khi bạn muốn căn phòng được làm mát nhanh đều và bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi,... Một cách hiệu quả thì sản phẩm điều hòa âm trần sẽ là một trong nhưng sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn. Chiếc máy có thiết kế gọn nhẹ, không cần phải vệ sinh thường xuyên.

Nen mua dieu hoa am tran khi nao?

Nên mua điều hòa âm trần khi nào?

2.2. Không nên mua điều hòa âm trần khi nào?

Bạn không nên mua điều hòa âm trần khi bị hạn chế về kinh phí. Nhu cầu sử dungj của bạn chỉ cần 1 chiếc điều hòa có thành rẻ và vừa phải để làm mát mà không có nhiều yêu cầu về thiết kế, thời gian làm lạnh,...Diện tích phòng của căn nhà bạn hẹp hoặc không quá rộng đồng thời chiều cao của căn phòng bị hạn chế hoặc trần của căn phòng không đủ điều kiện để lắp đặt điều hòa âm trần. Bạn nên tìm hiều ký lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Như vậy là trong bài viết trên Điện Máy ADES đã cung cấp cho các bạn về các thông tin cần thiết khi đặt mua sản phẩm điều hòa âm trần và trả lời cho câu hỏi ó nên mua điều hòa âm trần không? Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn để có thể đưa ra một lựa chọn hợp lý cho quyết định mua sản phẩm điều hòa phù hợp cho không gian phòng của mình

Khong nen mua dieu hoa am tran khi nao?

Không nên mua điều hòa âm trần khi nào?

3. Tổng đại lý mua điều hoà âm trần Hà Nội ở đâu tốt nhất

Hiện tại ở trên địa bàn Hà Nội hiện nay điều hoà âm trần đang được phân phối tại rất nhiều đại lý và cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để tìm một địa chỉ đại lý, là nơi mua điều hoà âm trần chính hãng giá rẻ Hà Nội và được đảm bảo tốt nhất thì bạn không nên bỏ lỡ đại lý Điện máy ADES.

Với phương châm làm việc luôn ưu tiên quyền lợi của khác hàng lên đầu tiên đại lý Điện máy ADES là nơi cung cấp các sản phẩm điện máy uy tín với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đại lý uy tín để đặt mua sản phẩm điều hoà âm trần chính hãng giá rẻ tại Hà Nội thì đừng bỏ nỡ ghé qua đại lý Điện máy ADES

Dai ly Dien may ADES

Đại lý Điện máy ADES

>>> Xem thêm: Điều hòa Daikin của nước nào? Có tốt không?

4. Các thương hiệu điều hòa nổi bật nhất năm 2020

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng điều đó khiến cho đông đảo người tiêu dùng bị cảm thấy đau đầu khi cần lựa chọn sản phẩm điều hòa từ một thương hiệu phù hợp. Dưới đây đại lý Điện máy ADES sẽ cùng các bạn điểm qua các thương hiệu điều hòa đang nổi bật nhất nhé!

4.1. Thương hiệu điều hòa Casper 

Thương hiệu điều hòa Casper thường có các sản phẩm với thiết kế thông minh, hiện đại và thân thiện với người dùng. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm lý tưởng phục vụ cho bạn và gia đình trong cả ngày nắng nóng hay những ngày lạnh giá. Với các dòng điều hoà Casper nói chung, chức năng 2 chiều vẫn đang bị hạn chế vì phần nhiều hãng chỉ sản xuất các dòng điều hoà 1 chiều có chức năng làm lạnh. 

Thuong hieu dieu hoa Casper 

Thương hiệu điều hòa Casper 

4.2. Thương hiệu điều hòa Daikin 

Thương hiệu điều hòa Daikin thường có các sản phẩm có mẫu mã tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc của không gian xung quanh, thiết kế mặt nạ phẳng còn làm giảm bụi bám vào dàn lạnh, một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. 

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang cao cấp với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc. Nhờ có công nghệ này, không khí bên trong gia đình bạn luôn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho hệ hô hấp cho người sử dụng.

Thuong hieu dieu hoa Daikin 

Thương hiệu điều hòa Daikin 

4.3. Thương hiệu điều hòa Electrolux 

Thương hiệu điều hòa Electrolux thường có các sản phẩm mang lại một không gian sống tiện nghi và mát mẻ với thiết kế vỏ ngoài màu sắc tinh tế, kết hợp viền cắt ngang đẹp mắt tạo điểm nhấn nổi bật. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho căn phòng.

Sản phẩm hoạt động êm ái tự điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn mà không lo ảnh hưởng đến môi trường bởi kỹ thuật làm lạnh R32 thân thiện với môi trường, không gây suy giảm tầng ô- zôn, giảm thiểu 68% tình trạng nóng lên toàn cầu so với R410A.

Thuong hieu dieu hoa Electrolux 

Thương hiệu điều hòa Electrolux 

4.4. Thương hiệu điều hòa Fujiaire 

Thương hiệu điều hòa Fujiaire thường có các sản phẩm có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và thu hút ánh nhìn là một trong những dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ đặc biệt của Nhật Bản. Sản phẩm luôn đem lại cho người dùng nhiều tính năng và khả năng trải nghiệm hiệu quả vượt trội.

Các sản phẩm thương hiệu điều hòa Fujiaire hoạt đông với tiềng ồn phát ra vô cùng thấp được hạn chế ở mức tối đa do các bộ phận hoạt động ở tần số thấp nhất, bạn và gia đình có thể có được những giấc ngủ thật êm và thật sâu khi sở hữu sản phẩm mà không cần lo lắng về tiếng ồn phát ra khi thiết bị hoạt động 

Thuong hieu dieu hoa Fujiaire 

Thương hiệu điều hòa Fujiaire 

4.5. Thương hiệu điều hòa LG 

Thương hiệu điều hòa LG thường có các sản phẩm có thiết kế với tông màu sắc trung tính làm chủ đạo kết hợp với kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch, đảm bảo tính thẩm mỹ với mọi không gian đặt máy. 

Thương hiệu điều hòa LG thường có các sản phẩm được trang bị tính năng thổi gió dễ chịu với khả năng hướng các luồng hơi lạnh lên phía trần nhà. Điều này giúp người sử dụng tránh được việc bị phả gió lạnh trực tiếp vào người, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ em.

Thuong hieu dieu hoa LG 

Thương hiệu điều hòa LG 

4.6. Thương hiệu điều hòa Panasonic 

Thương hiệu điều hòa Panasonic thường có các sản phẩm  tông màu sáng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, màu sắc cũng gần gũi với người sử dụng. Bên cạnh đó máy có thiết kế tiện dụng với các chức năng thông minh sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Máy hoạt động êm ái và bền bỉ, tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bên ngoài của gia đình bạn. Đặc biệt công nghệ này sẽ giúp máy tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Thuong hieu dieu hoa Panasonic 

Thương hiệu điều hòa Panasonic 

5. Top 3 điều hoà âm trần Fujiaire tốt nhất năm 2020

5.1. Điều hòa âm trần Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N 18000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N | 18000 BTU | 2 HP có thiết kế sang trọng cùng các đường nét bắt mắt và tinh tế. Thiết bị phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau và làm tôn lên nét đẹp của căn phòng. Sản phẩm có thiết kế treo tường, giúp bạn tối ưu diện tích không gian lắp đặt.

Điều hòa Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N | 18000 BTU | 2 HP hoạt động với tính năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, khi đạt được nhiệt độ cài đặt máy nén sẽ hoạt động ở tần số thấp nhất, do vậy tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ trong khi duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng điện năng

Dieu hoa am tran Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N 18000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N 18000 BTU

>>> Xem ngay Điều hòa Fujiaire Cassette FT20C9C-2A1N | 18000 BTU | 2 HP với mức giá rẻ nhất!

5.2. Điều hòa âm trần Fujiaire FT30C9C-2A3N | 30000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire cassette FT30C9C-2A3N | 30000 BTU có thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng, sản phẩm có thể được người dùng sử dụng tại nhiều không gian phòng khác nhau ngoài ra sản phẩm còn có thiết kế treo tường, giúp bạn tối ưu diện tích không gian lắp đặt qua đó thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng 

Điều hòa âm trần Fujiaire cassette FT30C9C-2A3N | 30000 BTU hoạt động vô cùng êm ái và ít gây ra tiếng ồn với độ ồn chỉ từ 39-48 db giúp cho không gian trở lên yên tĩnh, làm cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi thư giãn, đọc sách hay làm các công việc cá nhân mà không bị tiếng ồn của máy lạnh ảnh hưởng. 

Dieu hoa am tran Fujiaire FT30C9C-2A3N | 30000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire FT30C9C-2A3N | 30000 BTU

>>> Đừng bỏ lỡ Điều hòa âm trần Fujiaire cassette FT30C9C-2A3N | 30000 BTU với mức giá ưu đãi nhất!

5.3. Điều hòa âm trần Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp trang nhã, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất. Sản phẩm có thiết kế treo tường, giúp bạn tối ưu diện tích không gian lắp đặt.

Điều hòa hoạt động với độ ồn chỉ từ 48db rất êm ái giúp cho không gian trở nên yên tĩnh, không gây ra tiếng ồn, làm cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi thư giãn, đọc sách hay nghe nhạc mà không bị tiếng ồn của máy lạnh ảnh hưởng, điều hòa Fujiaire luôn tạo ra cảm giác dễ chịu nhất cho dù bạn đang ở trong nhà, hay văn phòng làm việc của chính mình. 

Dieu hoa am tran Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU

Điều hòa âm trần Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU

>>> Mua ngay Điều hòa âm trần Fujiaire FT40C9C-2A1N/FL40C9C-2E1B 30000 BTU với ưu đãi tốt nhất!

6. Top 3 điều hoà âm trần panasonic tốt nhất năm 2020

6.1. Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng và hoà hợp vơí nội thất căn phòng một cách hoàn hảo. Với thiết kế thân thiện với người tiêu dùng đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách, văn phòng của bạn.

Với công suất làm lạnh 34.000BTU điều hoà âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng lớn 50-60 m2 như phòng làm việc lớn, phòng Karaoke, nhà hàng... Ngoài ra, máy cũng có thể lắp đặt tại phòng ngủ, phòng khách rộng hoặc phòng có khả năng thất thoát nhiệt lớn.

Dieu hoa am tran Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU

>>> Mua luôn Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D34DB4H5 34000BTU cùng ưu đãi hấp dẫn nhất

6.2. Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU là hàng chính hãng Malaysia. Máy nhìn kích thước nhỏ gọn nhưng lại có công suất lên đến 3HP cực kỳ mạnh mẽ. Đây là thiết bị Panasonic mang đến khả năng làm lạnh trong những không gian rộng như văn phòng, phòng karaoke, nhà hàng... hoặc phòng có khá năng thất thoát nhiệt lớn.

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU có khả năng làm lạnh cực nhanh. Thiết kế cho phép điều chỉnh 4 hướng gió, 3 góc điều chỉnh luồng gió mang đến không khí tươi mát toả đều len lỏi đến mọi ngóc ngách. Nhờ thiết kế này, máy đặt âm trần nên không khí lạnh được đẩy từ trên xuống xoay quanh 360 độ.

Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU

>>> Cần mua ngay Điều hòa âm trần Panasonic CU/CS-D28DB4H5 28000BTU với giá rẻ nhất

6.3. Điều hòa âm trần Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU

Điều hòa âm trần Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU có thiết kế hiện đại, công suất mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng với mọi người. Điều hoà cassette âm trần Panasonic xuất xứ chính hãng Malaysia, với thiết kế tinh tế, sang trọng, kích thước nhỏ gọn đặc biệt phù hợp với quy mô vừa như văn phòng và nhà hàng.

Với công suất làm lạnh lên tới 24.000BTU điều hoà Panasonic là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng lớn 30-40 m2 như phòng làm việc lớn, phòng Karaoke, nhà hàng.... Ngoài ra, máy cũng có thể lắp đặt tại phòng ngủ, phòng khách rộng hoặc phòng có khả năng thất thoát nhiệt lớn.

Dieu hoa am tran Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU

Điều hòa âm trần Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU

>>> Phải mua luôn Điều hòa âm trần Panasonic CS-PC24DB4H 24000BTU với giá hấp dẫn nhất

7. Top 3 điều hoà âm trần lg tốt nhất năm 2020

7.1. Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 48000 BTU

Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 48000 BTU Thiết kế mới với luồng gió đa hướng thổi, thổi 4 hướng phân bổ nhiệt độ đồng đều hơn tới mọi góc trong căn phòng, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu. 

Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 được sơn màu trắng tinh tế phù hợp lắp đặt cho phòng khách, phòng họp có diện tích dưới 60m2 mang lại sự sang trọng, đẳng cấp trong căn phòng của bạn.

Dieu hoa am tran LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 48000 BTU

Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 48000 BTU

>>> Phải đặt hàng ngay Điều hòa âm trần LG Inverter ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6 với nhiều tình năng ưu việt 

7.2. Điều hòa âm trần LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU

Điều hòa âm trần LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU là 1 chiều sản phẩm được sản xuất nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu thế giới, thiết kế trang nhã, hài hoà với mọi không gian lắp đặt tôn lên vẽ sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng của bạn.

Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt dàn nóng ở ngoài ban công, hay những nơi khuất và lắp đặt dàn lạnh ở bất kì vị trí nào trong nhà với ống dẫn môi chất có chiều dài lên đến 30m. Với cơ chế bảo vệ tự động khi điện áp thấp, hệ thống có thể hoạt động bền và chịu được các dao động điện áp đầu vào.

Dieu hoa am tran LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU

Điều hòa âm trần LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU

>>> Chọn ngay Điều hòa âm trần LG ATNQ36GNLE6/ ATUQ36GNLE6 36000 BTU với nhiều ưu đãi lớn

7.3. Điều hòa âm trần LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU

Điều hòa âm trần LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU có thiết kế mới với luồng gió đa hướng thổi, thổi tròn 360 độ phân bổ nhiệt độ đồng đều hơn tới mọi góc trong căn phòng, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Điều hòa âm trần ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 được sơn màu trắng tinh tế phù hợp lắp đặt cho phòng khách, phòng họp có diện tích dưới 40m2 mang lại sự sang trọng, đẳng cấp trong căn phòng của bạn.

Sản phẩm tiết kiệm điện năng hiệu quả lên tới 30% so với máy điều hòa thông thường, hiệu suất làm lạnh nhanh hơn, hoạt động êm ái hơn, và giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm. Điện năng tiết kiệm giảm tối đa chi phí cho gia đình.

Dieu hoa am tran LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU

Điều hòa âm trần LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU

>>> Không thể bỏ qua Điều hòa âm trần LG ATNQ24GPLE6/ ATUQ24GPLE6 28000 BTU với nhiều tính năng hiện đại

Điều hòa áp trần là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại Hy vọng rằng sau bài viết này Điện Máy ADES đã cung cấp cho các bạn tìm hiểu được nhưng thông tin cần thiết về những ưu nhược điểm của điều hoà âm trần và thông tin về top 3 điều hoà âm trần tốt nhất

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tính công suất điều hoà cho phòng bạn chuẩn nhất năm 2020

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy ADES hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt
zalo