Máy giặt Bosch cao cấp nhập khẩu chính hãng | Ades.vn

Máy giặt Bosch cao cấp nhập khẩu chính hãng

Đăng bởi Nguyễn Huệ vào lúc 26/12/2019
Ngày nay việc sử dụng máy giặt thay cho giặt tay đã càng trở nên phổ biến. Máy giặt được biết tới là thiết bị giúp ích cho con người với khả năng tiết kiệm thời gian công sức thay vì phải giặt tay, không hao phí quá nhiều năng lượng, tiết kiệm nước lại cho hiệu quả giặt sạch cũng như con người không cần trực tiếp để làn da tiếp xúc với các chất tẩy rửa gây ảnh hưởng sức khỏe.
 
Việc đón nhận một thiết bị hiện đại tiện dụng trở thành một thành viên đắc lực hỗ trợ cho công việc gia đình. Một trong những dòng máy giặt hiện nay nhận được nhiều quan tâm của quý khách hàng nhờ những tình năng ưu việt phải kể tới máy giặt Bosch.

1. Máy giặt tiếng Anh là gì?


Trong tiếng Anh máy giặt được gọi là "Washing machine", hiện nay với hai dạng cửa máy giặt thông dụng được xác định dựa vào hình dáng cấu tạo là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Máy giặt cửa trước là "Front-loading washing machine" được thiết kế với lồng nằm ngang bộ phận cửa máy phía trước. Bằng cách sử dụng trục xoay li tâm giúp cho hoạt động giặt sấy trở nên dễ dạng việc lấy đồ ra ngoài cũng nhanh chóng hơn.

Máy giặt cửa trước được thiết kế với lồng nằm ngang bộ phận cửa máy phía trước

Tương ứng với máy giặt cửa trên là "Top-loading washing machine". Các cụm từ đều để chỉ thiết bị phục vụ cho công tắc giặt sấy quần áo, vải vóc nói chung. Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy giặt càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi và khả năng làm sạch tuyệt vời. Áp dụng cho không chỉ các hoạt động trong gia đình mà còn có những thiết bị máy giặt công nghiệp phù hợp cho trường học, bệnh viện, các mô hình kinh doanh giặt sây cũng ngày càng phát triển mở rộng.

2. Những điều mà một chiếc máy giặt Bosch thông minh làm được:

 

 • Giúp con người giảm bớt được khối lượng công việc cùng thời gian bỏ ra cho công việc tất yếu là giặt đồ.
 • Khả năng tiết kiệm nước tốt hơn, với một lưu lượng nước nhất định và phù hợp với từng khối lượng quần áo, việc sử dụng máy giặt sẽ giảm được phẩn nước tiêu hao mà con người khó kiểm soát được trong quá tình giặt tay.

  máy giặt Bosch thông minh
 • Là thiết bị tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu: với công nghệ inverter hoạt động công suất đều giúp cho khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.
 • Thiết bị không gây ra âm thanh ồn ào trong quá trình hoạt động, vận hành rất êm.
 • Khả năng tự động ổn định được tải trọng.
  máy giặt Bosch thông minh làm được
 • Chế độ vắt với tốc độ vòng quay đảo trộn đều kết hợp với sấy giúp cho quần áo được khô nhanh hơn mà hạn chế bị xoắn, sờn và giãn vải đặc biệt là những châts liệu mỏng.
 • Chế độ giặt đa dạng phù hợp để người sử dụng điều chỉnh như: giặt tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, xả thêm, chống nhăn, điều chỉnh được tốc độ quay và nhiệt độ giặt...

 • Tùy từng loại chất liệu vải có thể lựa chọn một chương trình cho phù hợp như : chương trình giặt Cotton (dành cho vải dày, vải cottons với khả năng chịu nhiệt tốt), Synthetic dành cho vải sợi tổng hợp, chương trình Mix ( phù hợp cho vải bông và các loại vải sợi nhân tạo), Wool dùng cho các loại vải chất liệu len, SuperQuick dùng cho các món đồ ít bần.... bên cạnh đó còn có các chế độ hết sức đa dạng khác như: Duvet, Sportwear, Outdoor, Shirts/Blouse..

3. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt:


Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy giặt thường có các bộ phận sau:

 • Bảng điều khiển:

Phần này được bố trí bao gồm các vi mạch có chức năng điều khiển hoạt động các thiết bị của máy giặt theo chương trình đã được lập trình sẵn trong chip điều khiển. Bộ phận này sẽ được thiết kế bố trí các nút dùng để điều chỉnh chế độ, công tắc bật tắt nguồn thông thường và màn hình hiển thị thông số của thiết bị.

 • Động cơ máy giặt:

Được xem là bộ phân trung tâm thực hiện các hoạt động của bộ phận giặt trong quá trình giặt quần áo. Bao gồm một số các thiết bị cần thiết với chức năng làm cho mâm lồng giặt quay hoạt động khi giặt, có hai loại thông thường được sử dụng nhiều là động cơ inverter và động cơ thường.

 

 • Bộ truyền động:

Truyền chuyển động quay từ động cơ đưa đến mâm/lồng giặt. Động cơ điện được sử dụng để tạo ra chuyển động quay tròn cho lồng giặt, được lắp đặt trực tiếp trên thân lồng giặt để đảm bảo chuyển động quay luôn được diễn ra tốt nhất.

 

Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy giặt thường

 • Van cấp nước:

Với khả năng cấp nước cho máy giặt. các bộ phận có tác dụng điều khiển lưu lượng nước vào máy giặt ở các bước khác nhau trong từng quá trình như việc cấp nước để hòa tan nước giặt, bột giặt. Hoặc cấp nước cho lồng giặt qua các lần trong từng đợt. Sử dụng van điện từ với khả năng điều khiển tự động hoạt động nhờ lõi điện từ thay đổi vị trí trong trường hợp đóng mở khi có dòng điện cấp vào cuộn điện từ.

 • Lồng giặt: 

Là bộ phận được tích hợp 2 thành phần cấu tạo chính là lồng bên ngoài và lồng bên trong. Sử dụng lồng bên ngoài bằng chất liệu nhựa và lồng bên trong chất liệu innox không gỉ. Hai bộ phận này liên kết với khung máy giặt qua các thanh lò xo có tác dụng giảm rung trong quá trình hoạt động giặt diễn ra. Lồng bên trong cũng sẽ được liên kết mật thiết với trục quay để thực hiện hoạt động quay tròn đều trong quá trình làm việc. Nói chung bộ phận này đảm nhận nhiệm vụ là nơi chứa đồ giặt và cũng là nơi xảy ra các hoạt động giặt.

 • Thùng chứa vỏ máy :

Đây là phần khung vỏ với tác dụng bao bọc bảo vệ chứa lồng giặt cùng các thiết bị bên trọng và khả năng chống rò nước khi giặt.

 • Mâm giặt (chỉ có ở máy giặt cửa trên):

Khi máy giặt hoạt động nó sẽ quay làm cho đồ giặt quay, xoắn lộn theo làm sạch đồ bên trong.

 • Van xả:

Bộ phận cầu nối này được đặt trước phần bơm xả xả nước trong lồng giặt ra ngoài khi cần thiết.có tác dụng truyền lượng nước xả được bơm ra ngoài trong thời gian ngắn nhất.

Nguyên lí làm việc của máy giặt


Nguyên lí hoạt động của một chiếc máy giặt thông thường sẽ tuân theo quy trình hoạt động là giặt - xả - vắt.

 • Chất độ giặt của máy:

Sau khi quần áo và xà phòng đã được đưa vào máy giặt, kích hoạt các nút nguồn và khởi động, máy giặt sẽ bắt đầu tiến hành nạp nước sạch vào máy. Khi đã đạt được mực nước đủ thì hệ thống bàn quay ( dành cho máy giặt cử trên) và thùng giặt (dành cho máy giặt cửa trước) sẽ lập tức quay với tốc độ 120-150 vòng / phút, việc này sẽ lặp đi lặp lại việc quay trong vài giây rồi ngưng trong vài giây trong suốt quá trình giặt.  Tại đây quần áo trong thùng giặt sẽ được đảo lộn nhau cọ xát trong môi tường chứa nức xà phòng và dần được làm sạch. Thời gian giặt sẽ tùy thuộc vào chế độ giặt bạn chọn, ở cuối giai đoạn giặt lượng nước bẩn sẽ được thải qua ngoài qua van xả sa đó kết thúc quá trình giặt và chuyển sang giai đoạn xả.

 • Chế độ xả giũ của máy giặt:

Làm vệc gần giống với giai đoạn giặt, nhưng giai đoạn này có tác dụng chính là làm sạch đồ trong nước. Thời gian giũ thường không lâu như giai đoạn giặt và thao tác thông thường từ 1-3 lần là quần áo đã sạch. Trước mỗi lần giũ quần áo, máy sẽ vận động nạp lượng nước sạch và cuối thao tác giũ sẽ xả hết nước bẩn trong thùng khi quần áo đã sạch rồi sẽ tiến hành tiếp giai đoạn vắt.

Chế độ xả giũ của máy giặt

 • Chế độ vắt của máy giặt:

Theo cơ chế hoạt động của lực li tâm, thùng giặt sẽ được quay cùng một chiều và tốc độ quay tăng dần đều lên tới 600 vòng/ phút. Ban đầu thùng sẽ quay với tốc độ cao tỏng thời gian 4-5 giây thì ngưng sau đó lại tiếp tục lặp lại quá trình, khi động cơ đã đạt gần định mức rồi động cơ sẽ cấp điện liên tục để thùng quay nhanh suốt thời gian vắt còn lại, dưới tác dụng quay của lực li tâm, nước trong quần áo sẽ dần khô và chỉ còn hơi ẩm phơi sẽ rất nhanh khô.

Nguyên lí làm việc của máy giặt

 • Nguyên lí hoạt động của van cấp nước máy giặt:

Khi người dùng ấn Start ( nút khởi động) lcus này bộ xử lí tủng tâm sẽ đưa ra các tín hiệu điều khiển van cấp nước, cấp điện (AC220V) vào hai đầu cực, van này được cấu tạo từ cuộng dây với lõi sắt, khi được cấp điện sẽ sỉnh a từ trường trong lõi cuộn dây. Lúc này đóng vai trò là một nam châm điện có tác dụng hút và tương tác lõi sắt bên trong. Mà lõi sắt đã được liên kết cố định với chốt van, từ trường đủ mạnh sẽ đủ để kéo chốt van được mở ra, nước sạch sẽ được đưa vào máy giặt.

4. Những lưu ý khi sử dụng máy giặt:

 

 1. Khi máy giặt đang chạy, tuyệt đối không tự ý mở hoặc cho tay vào thùng giặt các bộ phận của máy khi đang quay có thể gây ra thương tích.
 2. Không để trẻ em lại gần chơi đùa hoặc ngồi bên trên hay trong máy giặt, không cho trẻ nghịch chạm vào máy khi máy đang hoạt động.

  lưu ý khi sử dụng máy giặt
 3. Hạn chế hết sức đặt máy ở những khu vực ẩm ướt hoặc đổ nước vào bảng điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng sẽ làm sai lệch chức năng.
 4. Không nên tự ý cấp nước cho máy giặt bằng xô chậy hay vòi nước riêng.
 5. Nếu quần áo quá dơ và phải giặt vò trước ở ngoài rồi mới đưa vào máy giặt, hãy hết sức lưu ý không để nước rơi rớt trêm mạch điều khiển
 6. Khi bỏ quần áo vào thùng chú ý bỏ một lượng vừa đủ, không nhồi nhét quá nhiều hoặc để lệch về một bên. 
 7. Đặt máy giặt ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và cũng tránh đặt thiết bị ở những nơi có thể gặp mưa hoặc ẩm ướt.

5. Sử dụng máy giặt đúng cách như thế nào?

 1. Sử dụng vừa đủ một lượng nước giặt và nước xả vải: nên dùng loại nước giặt chuyên biệt cho máy giặt và tránh sử dụng quá nhiều mỗi lần gây ra lãng phí cũng như hư hại cho máy.
 2. Giặt một lượng quần áo vừa đủ: Không được quá số kí đã được ghi trên thông số thùng giặt, khi đã đầy thùng giặt khong nên cố gắng nhồi nhét làm cho máy hoạt động không đạt công suất hoặc làm quần áo không sạch mà còn gây hư hại cho máy về lâu dài.

  Cho một lượng vừa đủ quần áo
 3. Khi giặt bằng các chế độ có nước nóng hãy hết sức cẩn trọng, bởi nước quá nóng cũng sẽ gây ra tình trạng biến tính một số loại vải. Nhiệt độ khoảng 40 độ C là đã có thể phù hợp để bột giặt ngấm tốt hơn và đánh tan vết bẩn cứng đầu.
 4. Phân loại quần áo trước khi giặt để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất: với một số loại vải đặc thù bạn sẽ có cách xử lí khác nhau thông qua từng chế độ chuyên biệt. Quần áo ra màu không nên giặt chung với đồ trắng, sáng màu, loại vải dễ hư hỏng không giặt chung chế độ với vải dày, hoặc các loại cho chứa khóa, phụ kiện đính kèm.

  Sử dụng các loại túi chuyên dụng
 5. Sử dụng các loại túi chuyên dụng cho một số loại quần áo nhỏ để đảm bảo độ bền và khả năng giặt sạch nhất.
 6. Để máy làm việc được hiệu quả cần thường xuyên kiểm tra vệ sinh cho máy đẻ có cách bảo quản kiểm soát phù hợp, can thiệp kịp thời. Điều này cũng giúp cho tuổi thọ của máy được đảm bảo nhất.

6. Mua máy giặt Bosch ở đâu uy tín?


Có nhiều tiêu chí để chọn được một chiếc máy giặt tốt, thông qua mọt vài điểm mấu chốt dưới đây, bạn có thể có được một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

 • Chọn nhà cung cấp phân phối sản phẩm uy tín chính hãng: ngày nay trên thị trường với đa dạng mẫu mã và thương hiệu. Nhưng việc kiểm soát về chất lượng và giá thành do đó cũng gặp phải không ít khó khăn. Khi chọn được nhà cung cấp hàng chính hãng sẽ không cần phải bận tâm về các nỗi lo hàng gải hàng nhái hàng kém chất lượng.

Mua máy giặt Bosch ở đâu uy tín

 • Chọn dòng máy đáp ứng các yêu cầu sử dụng phù hợp cho gia đình bạn: Để không bị lãng phí chức năng hoặc diện tích và đồng thời thỏa mãn cao nhất tác dụng của máy dành cho gia đình hãy cân nhắc về khối lượng giặt mong muốn, kiểu dáng, chi phí có thể bỏ ra... để có được sự lựa chọn ổn nhất.
 • Kết cấu cửa máy giặt: có 3 dạng thấy trên thị trường là cửa trên, cửa trước và lồng nghiêng. Thông thường cửa trên được các gia đình có hạn chế về diện tích chọn nhiều, cửa trước đáp ứng được công năng và khả năng an toàn tốt hơn. Máy giặt lồng ngiên phù hợp gia đình có diện tích lớn và ít được sử dụng nhất.
  =>> Tham khảo thêm bài viết:

Là sản phẩm được đánh giá cao về tính năng và chất lượng, với đa dạng kiểu dáng màu sắc và hình thái chất lượng phục vụ cho gia đình, máy giặt Bosch của điện máy Ades được đánh giá cao về uy tín chất lượng và tối ưu về công nghệ với giá thành hợp lí. Chọn một thiết bị cần thiết hữu ích giúp cho quá trình sinh hoạt trong mỗi gia đình trở nên dễ dàng đơn giản hơn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để dành thời gian cho công việc khác hoặc chăm sóc cho gia đình. Mua máy giặt Bosch tại Ades để chọn được một chiếc máy giặt phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình với một mức giá ưu đãi.

 

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

Tags : #Maygiat
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo