Nên mua máy sấy tóc giá bao nhiêu cho phù hợp túi tiền? | Ades.vn

Nên mua máy sấy tóc giá bao nhiêu cho phù hợp túi tiền?

Đăng bởi Lê Trần Quang Hưng vào lúc 12/10/2019

Câu hỏi “Máy sấy tóc giá bao nhiêu” là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi trên thị trường quá nhiều mẫu mã sản phẩm và thương hiệu với giá dàn trải từ thấp đến cao. Vậy đối với một chiếc máy sấy tóc, giá bao nhiêu là hợp lý?

Nội dung chính

I. Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

   1. Phân khúc bình dân, giá dưới 700K

   2. Phân khúc tầm trung, Giá từ 700k đến 2 triệu đồng

   3. Phân khúc cao cấp, giá trên 2 triệu đồng

II. Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

   1. Máy sấy tóc Panasonic EH-NE20-K645

   2. Máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645

   3. Máy sấy tóc Panasonic EH-NA98RP645

I. Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

Với vô cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng được phân phối trên thị trường hiện nay ví dụ như Bluestone, Panasonic, Sunhouse,... với giá cả dàn trải từ cao đến thấp, nguời dùng sẽ cảm thấy vô cùng băn khoăn khi lựa chọn một chiếc máy sấy tóc thích hợp cho bản thân, cho gia đình của mình. Vậy ở đây mình sẽ nêu ra ba phân khúc chủ yếu thường xuyên được mọi người quan tâm đến để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

1. Phân khúc bình dân, giá dưới 700K

Đây là phân khúc chủ yếu dành cho những cá nhân, giá đình có thu nhập thuộc vào dạng trung bình. Với phân khúc này thì chiếc máy sấy tóc có những chức năng cơ bản như sấy nóng làm khô tóc, có các mức điều chỉnh mức độ để phù hợp với người dùng hơn và tất nhiên là chức năng an toàn vẫn được chú trọng. Nhưng đây là phân khúc có ngoại hình sẽ không được đẹp cho lắm và độ bền sẽ không cao. Các sản phẩm tham khảo như Máy sấy tóc Bluestone HDB-1821B, Máy sấy tóc Panasonic EH-ND63-P645 hồng,...

Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND63-P645 hồng

2. Phân khúc tầm trung, Giá từ 700k đến 2 triệu đồng

Phân khúc này chủ yếu được những cá nhân, gia đình có thu nhập tầm trung hướng đến lựa chọn. Các sản phẩm máy sấy tóc ở phân khúc này có đầy đủ những chức năng của một chiếc máy sấy như sấy mát, sấy nóng, sấy tạo kiểu nhằm phục vụ được nhiều nhu cầu của người sử dụng hơn, chức năng tự ngắt khi quá nhiệt độ. Độ bền cũng sẽ tốt hơn phân khúc bình dân và ngoại hình cũng được cải tiến nên hấp dẫn những người chọn mua sản phẩm hơn. Ở phân khúc này thì chúng ta có một số sản phẩm để tham khảo như Máy sấy tóc Panasonic EH-NE64-K645, Máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645,...

Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645

3. Phân khúc cao cấp, giá trên 2 triệu đồng

Đây là phân khúc cao nhất và được đánh giá rất cao trong dòng sản phẩm máy sấy tóc này. Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp, đầy đủ mọi chức năng từ cơ bản đến những chức năng đặc biệt như sấy mát, sấy lon, thermoprotect, sấy tạo ion âm từ những nhà làm tóc chuyên nghiệp cho đến người bình thường muốn chăm chút cho mái tóc của mình. Chức năng ngắt nhiệt khi quá nhiệt được vô cùng chú trọng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Phân khúc này dành cho những người chịu đầu tư một chút để có thể làm được nhiều thứ cho mái tóc của mình hơn. Những sản phẩm nên tham khảo qua như Máy Sấy Tóc Panasonic EH-NA65-K645, Máy sấy tóc Panasonic EH-NA98RP645,...

Máy sấy tóc giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc Panasonic EH-NA98RP645

II. Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Nếu để nói về “máy sấy tóc có giá bao nhiêu tiền?” thì rất khó để trả lời vì như ở trên thì có 3 phân khúc chủ yếu để mọi người lựa chọn nhưng ở đây mình sẽ nêu ra ba chiếc máy sấy tóc là ba sản phẩm đáng được mua và sử dụng nhất trong ba phân khúc ở trên để các bạn có thể tiện tham khảo và lựa chọn hơn.

1. Máy sấy tóc Panasonic EH-NE20-K645 (Phân khúc bình dân với giá 659K)

Đây là chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất tại phân khúc bình dân này với ngoại hình đẹp, đầy đủ mọi chức năng cơ bản của một chiếc máy sấy cùng chức năng an toàn.

1.1 Thiết kế hiện đại, sang trọng

Được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và mang màu sắc hại hòa trên mình, đây là một sản phẩm cực kỳ thích hợp để mang đi trong những chuyến du lịch mà không hề sợ tốn diện tích trong chiếc vali của mình.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

1.2 Công suất 1800W

Với công suất lớn như vậy, thì bạn có thể sấy khô tóc với thời gian ngắn và khiến cho tóc dễ dàng vào nếp. Với sức thổi khí lớn nên luồng khí sẽ đi vào chân tóc khiến tóc trở nên khô đều đặn hơn. Và đây cũng là một sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình khiến cho “tiết kiệm chi phí, gia đình như ý”.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Công suất 1800W tiết kiệm điện năng

1.3 Công nghệ phun ion cực hiện đại

Được thiết kế để tách biệt đầu phun ion với đầu thổi khí nóng khiến cho hiệu quả giữ ẩm được tối ưu hơn, tóc sẽ luôn giữ được độ ẩm và trở nên chắc khỏe.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Đầu phun ion được thiết kế tách biệt

1.4 Có đến ba tốc độ sấy

Được thiết kế có ba chế độ sấy mát, ấm và nóng khiến cho bạn có thể tùy chỉnh để sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân và không gây ra sự khó chịu.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Có nhiều chế độ sấy

1.5 Chế độ tự ngắt an toàn

Chiếc máy sấy tóc Panasonic EH-NE20-K645 có khả năng tự động ngắt trong trường hợp sử dụng quá nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng hết sức có thể.

2. Máy sấy tóc Panasonic EH-NA45RP645 (Phân khúc tầm trung với giá 1.899K)

Với màu sắc, trẻ trung, thiết kế hiện đại và các chế độ sấy từ cơ bản đến nâng cao thì đây là chiếc máy sấy tóc đáng được mua nhất trong phân khúc tầm trung này.

2.1 Thiết kế đẹp và hiện đại

Thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng, sử dụng tông màu đỏ trẻ trung và mạnh mẽ kết hợp cùng sự nhỏ gọn thì người sử dụng có thể mang chiếc máy sấy tóc này đi bất cứ đâu.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Thiết kế đẹp, màu sắc mạnh mẽ

2.2 Công suất 1600W

Với công suất 1600W thì đây là sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện dành cho cá nhân sử dụng hay là tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Công suất 1600W tiết kiệm điện

2.3 Tính năng sản phẩm

Làm khô tóc an toàn

Hoạt động ở nhiệt độ 50 độ C khiến bảo vệ tóc đến mức tối đa, luồng gió len vào từng chân tóc khiến làm khô đều mà vẫn giữ được độ ẩm.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Khiến tóc chắc khỏe hơn

 

Được thiết kế với 2 tốc độ gió

Được thiết kế với hai tốc độ giá sấy mát và sấy nóng, người dùng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu chọn tốc độ gió nóng thì sẽ khiến tóc khô nhanh hơn.

Lỗ thoát ion độc quyền của thương hiệu Panasonic

Nanoe và ion âm sẽ có một lượng khí ẩm vào luồng khí nóng khi sấy tóc để chăm sóc tóc tốt hơn. Panasonic đã thiết tách riêng lỗ thoát ion âm và nano với lỗ thoát khí nóng để tối ưu tác dụng giữ ẩm cho tóc.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Tách riêng lỗ thoát ion âm và nanoe

 

Công nghệ hiện đại

Được thiết kế với 1 đầu phun Nanoe, đầu phun platinum ion để bổ sung ion nanoe nên sản phẩm này có khả năng giữ ẩm cao gấp gần 1000 lần so với ion thông thường khiến tóc giữ ẩm tốt, khỏe đẹp và ngăn ngừa hư tổn. Mặt sau được thiết kế giảm tiếng ồn theo dạng tổ ong, hút khí vô cùng hiệu quả.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Mặt sau thiết kế giảm tiếng ồn

3. Máy sấy tóc Panasonic EH-NA98RP645 (Phân khúc cao cấp với giá 4.390K)

Đây có thể nói là chiếc máy sấy tóc cực kỳ cao cấp của Panasonic với đầy đủ chức năng cơ bản, đặc biệt và thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại và màu sắc thời trang.

3.1 Thiết kế thời trang

Với tông màu đỏ hồng thời trang, thiết kế nhỏ gọn thì sản phẩm này cũng rất nhỏ gọn thích hợp để mang theo mọi nơi. Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng vì vẻ đẹp cũng như những chức năng của nó.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Thiết kế vô cùng thời trang, trẻ trung

3.2 Công suất 1800W

Với công suất lớn là 1800W này thì chiếc máy sấy tóc này có sức hoạt động lớn, luồng khí được thổi ra với độ mạnh lớn giúp tóc nhanh khô hơn kèm theo những chức năng khác để tóc giữ được độ ẩm và chắc khỏe. Sản phẩm này cũng sẽ vô cùng tiết kiệm điện cho gia đình, cá nhân dù có công suất lớn như vậy.

3.3 Tính năng sản phẩm

Công nghệ sấy bổ sung nanoe và ion chứa khoáng chất kép

Với công nghệ sấy bổ sung nanoe và ion khoáng chất kép thì tóc sẽ được bảo vệ tối đa khi tiếp xúc với tia UV đồng thời giúp dưỡng ẩm và hỗ trợ giảm tình trạng tóc xơ rối.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

Chức năng phun nanoe và ion khoáng chất kép

 

Hạt Nanoe mang điện tích âm

Đây là chức năng giảm tóc bị dựng, rối, xù, khô vì có hạt nanoe mang điện tích âm nên có thể trung hòa với các điện tích dương.

Có 4 chế độ riêng biệt giúp chăm sóc tóc, da đầu và da mặt

  • Chế độ Scalp: Đây là chế độ chuyên dụng để chăm sóc da đầu khi nhiệt độ luôn duy trì ở nhiệt độ là 50 độ.

  • Chế độ Skin: Đây là chế độ sử dụng để chăm sóc da mặt khi nhiệt độ duy trì từ 30 độ đến 35 độ trong vòng 1 phút, không quá nóng để giữ ẩm cho da mặt kết hợp cùng hạt nanoe giúp da mặt mềm, chắc khỏe và đẹp hơn.

  • Chế độ nóng/lạnh luôn phiên: Vì có thể luân phiên chuyển giao giữa nóng và lạnh khiến tăng độ bóng cho tóc, tạo kiểu một cách dễ dàng hơn.

  • Chế độ chuyển biến nhiệt thông minh: Chế độ này sẽ tự cảm biến nhiệt độ xung quanh người sử dụng và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Top 3 chiếc máy sấy tóc đáng mua nhất trong từng phân khúc

4 chế độ để sử dụng

Trên thị trường máy sấy tóc hiện nay thì có lẽ Panasonic đang chiếm thị phần cực kỳ lớn, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy sấy tóc được đánh giá là tốt nhất của ông lớn này tại bài viết “Tuyển Tập Các Loại Máy Sấy Tóc Của Ông Trùm Panasonic” nhé.

>>>Xem bài viết để tìm hiểu thông tin chi tiết về máy sấy tóc: Máy sấy tóc chính hãng, giá rẻ đáng mua nhất

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

 

Tags : #ADES Vietnam, #máy sấy tóc
Bình luận (9 bình luận)
binh-luan

Lan

19/11/2019

Có tiết kiệm được điện ko

binh-luan

Hoạt

19/11/2019

Mua 20c có đk giảm giá ko

binh-luan

Hoạt

19/11/2019

Mua 20c có đk giảm giá ko

binh-luan

Anna

19/11/2019

mua online được miễn phí ship ko

binh-luan

Tuấn Anh

19/11/2019

Máy sấy kia khi nào về hàng

binh-luan

Luân

19/11/2019

Bên mình khuyến mại thì giá siêu còn bn

binh-luan

Oanh

19/11/2019

Khi nào bên mình khuyến mại vậy

binh-luan

Hưng

19/11/2019

cô gái trong ảnh trên bán bao nhiêu shop ơi

binh-luan

Minh

15/11/2019

chính sách bảo hành thế nào bạn ơi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo