Top 11 trình duyệt web nhanh, nhẹ nhất năm 2020 | Ades.vn

Top 11 trình duyệt web nhanh, nhẹ nhất năm 2020

Đăng bởi Phạm Việt ANh vào lúc 25/09/2020

Nếu bạn cảm thấy rằng máy tính chạy quá chậm bởi quá nhiều phần mềm nặng, bạn nên tối ưu hóa chúng trước khi quá muộn. Tuy nhiên, một số trình duyệt như Google Chrome và Mozila Firefox chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ trên máy tính và vô hình chung làm giảm hiệu suất của máy đi, bạn nên chuyển sang các trình duyệt web có kích thước nhẹ hơn.

Việc sử dụng các trình duyệt web nhẹ sẽ giúp cho tài nguyên của máy tính được giải phóng, làm cho quá trình lướt web của bạn sẽ mượt mà và nhanh chóng hơn. Trong trường hợp bạn muốn tăng tốc máy tính của mình thì Điện máy ADES sẽ giúp đỡ các bạn tìm ra Top 11 trình duyệt web nhanh, nhẹ nhất năm 2020 trong bài viết này nhé!

NỘI DUNG

1. Opera

2. Vivaldi

3. Torch

4. Brave

5. Lunascape

6. Midori

7. UR Browser

8. SeaMonkey

9. Comodo Icedragon

10. Avant Browser

11. Tor

1. Opera

opera

Opera

Opera là trình duyệt nhanh và nhẹ nhất dành cho máy tính Windows 10

Opera sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống cho phép bạn giải phóng được lượng lớn RAM trên máy tính. Trình duyệt sẽ dùng rất ít lượng CPU hoặc RAM và điều này sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn rõ rệt. Ngay cả khi bạn cài hàng tá tiện ích mở rộng, Opera vẫn đảm bảo hạn chế tối đa tài nguyên sử dụng của máy ít nhất có thể.

Lý do bạn nên sử dụng Opera chính là để trải nghiệm tính năng Opera Turbo. Tính năng cho phép người dùng nén lưu lượng dữ liệu truy cập web, định tuyến nó qua các máy chủ của Opera, tạo nên sự đột phá lớn về tốc độ duyệt web nếu người dùng bị hạn chế kết nối băng thông. Opera còn được tích hợp hệ thống chặn quảng cáo giúp tiết kiệm pin và tăng thời gian tuổi thọ cho Laptop.

Tính năng nổi trội

- Sử dụng được nhiều tiện ích mở rộng.

- Tốc độ duyệt web cực kỳ nhanh

- Tích hợp phần mềm chặn quảng cáo

- Công nghệ VPN tích hợp miễn phí.

- Tiêu hao ít tài nguyên và tiết kiệm pin hơn.

>>> Download trình duyệt Opera

2. Vivaldi

vivaldi

Vivaldi

Một trong các trình duyệt nhẹ nhất và tuyệt vời nhất trên Windows 10 có tên gọi là Vivaldi, đây là trình duyệt chứa nhiều lựa chọn tùy chỉnh và giao diện giúp cho người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ Windows, người dùng Mac và Linux cũng có thể sử dụng Vivaldi thay thế cho trình duyệt web mặc định của hệ điều hành

Vivaldi giúp điều hướng web nhanh, duyệt web thông minh, quản lý tab mở rộng, đánh dấu trang thông minh và mang đến cho người dùng một cách tiếp cận trực quan nhất. Các tính năng nổi bật của Vivaldi có thể kể đến như Quick Commands, Speed Dial, Tab Stacks, Trash Can, Web Panels,...

Tính năng nổi trội:

- Toàn quyền quản lý các tab và tùy chỉnh giao diện dễ dàng bằng Vivaldi.

- Tích hợp sẵn các công cụ như Notes, Image properties,… hỗ trợ cho người dùng những tính năng nâng cao khác.

- Tính năng tìm kiếm cực nhanh và hỗ trợ đặt phím tắt theo ý thích trên trình duyệt web.

- Tính năng Quick Commands hỗ trợ truy cập đến tính năng nhanh chóng.

>>> Download trình duyệt Vivaldi

3. Torch

torch

Torch

Là sự kết hợp của tất cả những tính năng cơ bản cần có đã giúp Torch trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Với giao diện khá tương đồng với Google Chrome nhưng bạn có thể tải được một số các file đa phương tiện, sử dụng Torch Torrent, nghe nhạc và tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất bằng Torch Player.

Ngoài ra với Torch Games, bạn có thể chơi hàng trăm game miễn phí mà không cần download gì. Còn với Torch Facelift, nó cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều loại theme khác nhau cho facebook.

Tính năng nổi trội:

- Có hơn hàng trăm tựa game có thể chơi ngay trực tiếp trên trình duyệt, cũng như nhiều game miễn phí khác mà bạn không cần tải chúng xuống.

- Nâng cao trải nghiệm trang Facebook của bạn bằng cách thêm nhiều theme bằng trình duyệt Torch

- Bảo mật tuyệt đối các hoạt động truy cập web bằng cách không lưu bất kỳ thông tin URL, password, cookies,...

>>> Download trình duyệt Torch

4. Brave

brave

Brave

Brave là một trong các trình duyệt nhanh và được nhiều người dùng yêu thích nhất. Ngoài ra, Brave sẽ tự động chặn toàn bộ quảng cáo trên tất cả các trang web cũng như loại bỏ những quảng cáo độc hại và tránh bị theo dõi khi đang lướt web. Nhờ vào việc xóa bỏ mẫu quảng cáo, trực tiếp gia tăng tốc độ load trang của bạn lên nhiều lần.

Tính năng nổi trội

- Đảm bảo quyền riêng tư khi duyệt web cho người dùng.

- Chặn được đa số các quảng cáo độc hại, gây khó chịu trong khi lướt web.

>>> Download trình duyệt Brave

5. Lunascape

lunascape

Lunascape

Nếu bạn muốn một sự kết hợp của tất cả trình duyệt yêu thích vào chỉ một trình duyệt nhẹ nhất, thì bạn không cần tìm đâu xa ngoài Lunascape. Nó được biết tới với tốc độ nhanh hơn rất nhiều các trình duyệt web khác cùng với các tính năng có sẵn cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Lunascape sử dụng 3 engine khác nhau là: Trident (Internet Explorer), Gecko (Mozilla Firefox), Webkit (Safari, và Chrome cũ). Nó cho phép người dùng chuyển đổi giữa 3 engine này bất cứ khi nào. Nhưng đôi khi điều này làm giảm hiệu năng trên một số nền tảng.

Tính năng nổi trội:

- Đem đến cơ hội sử dụng các nền tảng Engine khác nhau, cũng như tính năng bookmark.

- Hỗ trợ tiện ích mở rộng trên Internet Explorer, Gecko (Firefox), và Lunascape.

- Tùy biến rất cao.

>>> Download trình duyệt Lunascape

6. Midori

midori

Midori

Nhanh chóng, miễn phí, mã nguồn mở và là một trình duyệt web cực nhẹ, Midori – trình duyệt được biết đến nhờ giao diện và thiết kế cực kỳ tối giản. Nó tương thích với hầu hết các tiện ích mở rộng khác nhau và dễ dàng tùy biến làm cho Midori là sự lựa chọn của hàng trăm ngàn người dùng trên khắp thế giới.

Một điểm cộng của trình duyệt này là hoàn toàn riêng tư, không thu thập dữ liệu của người dùng. Ngoài ra Midori còn cung cấp dịch vụ VPN có tên Midori Virtual Network nếu bạn đang tìm một cách để ẩn địa chỉ IP của mình.

Tính năng nổi trội:

- Hỗ trợ trình duyệt ẩn danh và an toàn là một tính năng rất đặc biệt của trình duyệt web nhẹ này.

- Hỗ trợ HTML, RSS, đánh dấu trang (bookmark),.. và những tính năng thông dụng khác đều có trên trình duyệt.

- Sử dụng DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm mặc định. Nó có thể được thay đổi thành Google hoặc Yahoo.

- Một bộ tiện ích mở rộng cực kỳ hạn chế bao gồm trình chặn quảng cáo, tab đầy màu sắc,... Không có tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

>>> Download trình duyệt Midori

7. UR Browser

ur browser

UR Browser

Khi mà bạn tìm kiếm một trình duyệt web nhẹ nhất dành cho Windows 10, thì đừng nên bỏ qua trình duyệt UR Browser. Trên thực tế, bạn có thể thoải mái duyệt web của mình mà không lo lắng mình đang bị theo dõi giống như nhiều trình duyệt web khác.

Trình duyệt UR chạy nhanh hơn khi loại bỏ quảng cáo, tracker và cookies đồng thời tự động chuyển hướng https giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Tính năng nổi trội

- Duyệt web cực kỳ an toàn khi bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu truy cập một trang web không an toàn, tự động chuyển hướng HTTPS giúp cho UR Browser cực kỳ đáng tin cậy.

- Cá nhân hóa màn hình chính của trình duyệt bằng cách upload hình nền hay hình ảnh yêu thích lên background.

- Tùy biến Widget theo ý thích trên trình duyệt.

- Tăng tốc độ download nhanh gấp 4 lần và tìm kiếm nhanh chóng bằng các phần mềm hỗ trợ Download.

>>> Download trình duyệt UR Browser 

8. SeaMonkey

seamonkey

SeaMonkey

Giống như Midori, SeaMonkey là một trình duyệt mã nguồn mở. Được các nhà phát triển đặc biệt yêu thích, SeaMonkey là một trong những trình duyệt nhẹ nhất mà bạn cần. Ứng dụng email, phòng trò chuyện và một trình biên soạn có sẵn là những gì bạn có khi cài đặt trình duyệt này.

Ngoài ra, SeaMonkey hoàn toàn tương thích với các tiện ích mở rộng của Firefox. Cùng với trình quản lý mật khẩu, điều khiển giọng nói và khôi phục phiên là những ưu điểm khác của trình duyệt này.

Tính năng nổi trội:

- Tương thích với đa số các tiện ích mở rộng của Firefox

- Tính năng quản lý mật khẩu, điều khiển bằng giọng nói và khôi phục phiên làm việc chính là một số ưu điểm khác trên trình duyệt này.

>>> Download trình duyệt SeaMonkey

9. Comodo Icedragon

comodo icedragon

Comodo Icedragon

Điều đầu tiên cần phải kể đến đó là Comodomột công ty bảo mật. Điều này nghĩa là trình duyệt Icedragon của họ sẽ đi kèm với sức bảo mật vô cùng mạnh mẽ. Cùng với đó, Icedragon được xây dựng dựa trên Firefox và tương thích với các tiện ích mở rộng của trình duyệt cáo.

Với nhiều tính năng nâng cao và tốc độ load nhanh, Comodo Icedragon là giải pháp cho phần mềm trình duyệt web nhẹ sử dụng cho máy tính cấu hình thấp. Khi lướt web, phần mềm này sẽ giúp bạn tránh xa những trang web tiềm tàng virus và tích hợp sẵn với những dịch vụ DNS.

Tính năng nổi trội:

- Sử dụng được đa số các tiện ích có sẵn của Firefox.

- Rất nhiều phương thức bảo mật, tự động quét và báo cáo sự cố, hiệu suất của trình duyệt.

- Quét các trang web để tìm ra malware ngay từ trình duyệt.

- Tải trang siêu nhanh với dịch vụ DNS tích hợp.

>>> Download trình duyệt Comodo Icedragon

10. Avant Browser

avant browser

Avant Browser

Avant đưa bạn tới gần hơn một trình duyệt có giao diện thân thiện tới mức có thể bạn sẽ không muốn sử dụng một trình duyệt nào khác. Thường xuyên được cập nhật, không có quảng cáo và malware, nhanh và sử dụng ít CPU là những điều bạn không phải bỏ lỡ khi sử dụng Avant.

Trang chủ của Avant Browser đã liệt kê ra hàng hoạt các tính năng mà nó hỗ trợ cho người dùng. Ngoài những tính năng kể trên, nó còn có Video Sniffer – tự động bắt link video để bạn có thể tải xuống hay Anti-freezing – công nghệ chống đóng băng ngăn chặn tình trạng đơ máy ở các trình duyệt (đặc biệt là Chrome).

Tính năng nổi trội:

- Phục hồi an toàn.

- Ngăn chặn pop-up.

- Duyệt nhiều cửa sổ.

- Công cụ dọn dẹp được tích hợp.

- Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống.

>>> Download trình duyệt Avant Browser

11. Tor

tor

Tor

Tor là trình duyệt web sẽ giúp cho người dùng “vô hình” trên mạng bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn qua những máy chủ ẩn danh. Bằng trình duyệt này thì rất khó để người dùng khác có thể nhận diện được bạn khi bạn cấu hình đúng cách – đặc biệt là khi bạn sử dụng chung với VPN. Ngoài ra với trình duyệt web siêu nhẹ này sẽ giúp người dùng truy cập được những trang web bị chặn tại quốc gia của họ, hoặc dùng để đăng ký tài khoản mạng xã hội QQ.

Tính năng nổi trội:

- Trình duyệt web và được nhiều người dùng

- Là trình duyệt sẽ giúp bạn ẩn danh hoàn toàn trên môi trường Internet.

>>> Download trình duyệt Tor

>>> Xem thêm: Máy tính chạy chậm do đâu? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trên đây là Top 11 trình duyệt web nhanh, nhẹ nhấtADES muốn chia sẻ với các bạn trong hôm nay. Chúc các bạn một ngày an lành!

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện Máy ADES hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!
Tags : #top11, #trinhduyet
Bình luận (6 bình luận)
binh-luan

RomanGLUMP

21/11/2022

infection control handwashing [url=https://dataput.ru]https://dataput.ru[/url] loan insurance policy

binh-luan

BrettAgimb

16/11/2022

national drug intelligence center [url=https://poppersme.wordpress.com]https://poppersme.wordpress.com[/url] chapter 13 repayment plan

binh-luan

Jamesslepe

28/10/2022

Как взять [url=https://wm-lend.ru]кредит вебмани[/url] быстро?

binh-luan

Haroldemibe

02/09/2022

webmoney в долг

binh-luan

MichaelMag

29/08/2022

где взять [url=https://wm-lend.ru]wmz кредит[/url]?

binh-luan

Wheelpilm

16/05/2022

Full figure and legend K Top of page Conclusions Hypoxia increases the afferent sympathetic activation increasing vasoconstriction activity and causes a significant reduction of NO synthase activity a ratelimiting factor for NO production in the penile corpus cavernosum. Ecgyrr [url=https://newfasttadalafil.com/]Cialis[/url] Underlying them all are microscopic cells multiplying out of control to form tumors growths that are malignantthat is they have the potential to spread to other parts of the body. Mllqkd Coronary angiography may be done right away or when you are more stable. Jdxtbo Cialis Rqmvvv https://newfasttadalafil.com/ - cialis order online Propecia Engorda Receta Medica

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo