Xu hướng mới của TV thông minh | Ades.vn

Xu hướng mới của TV thông minh

Đăng bởi Trần Đức Khánh vào lúc 13/04/2019

 Xu hướng màn hình to

Một xu hướng được nhiều người lưu ý đó chính là những chiếc tivi với kích thước màn hình rộng và siêu mỏng tuyệt đối. Tivi sở hữu màn hình to sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, những bộ phim yêu thích hay trận bóng đá kinh điển được truyền tải sắc nét. Đặc biệt một chiếc tivi sở hữu màn hình to sẽ là điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách nhà bạn đó.

Theo khảo sát trong năm 2018 màn hình tivi 55-65 inch tăng trưởng 56% còn màn hình tivi từ 75 inch tăng trưởng 58% chỉ trong vòng mấy tháng cuối năm. Một con số vô cùng đáng kinh ngạc đúng không? Tất cả những điều này đã khẳng định xu hướng mua tivi màn hình to sẽ tiếp tục gia tăng vào năm 2019 và sẽ trở thành một xu hướng khá bền vững qua một vài năm nữa đó.

Đặc biệt, nếu phòng khách nhà bạn khá lớn, một chiếc tivi sở hữu màn hình to sẽ là điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, tinh tế cho không gian

Khoảng cách phù hợp giúp việc trải nghiệm hoàn hảo hơn

Nhưng điều bạn cần lưu ý là kích thước tivi bạn chọn cần phải phù hợp với khoảng cách ngồi xem để việc trải nghiệm diễn ra hoàn hảo nhất và bảo vệ cho đôi mắt các thành viên trong gia đình bạn nhé. Ví dụ: Nếu tivi dưới 32 inch thì khoảng cách phù hợp nhất là từ 1 - 1.8 m còn từ 32 – 43 inch sẽ là khoảng 1.8 - 2.4 m

 Chọn độ phân giải 4K

Điểm ảnh phủ kín màn hình giúp bạn dù ngồi ở vị trí nào cũng có trải nghiệm hình ảnh như tiêu chuẩn ở rạp chiếu phim

Độ phân giải full HD dường như đã không còn đủ đối với nhu cầu giải trí của cá gia đình hiện nay vậy thì không có quá nhiều bất ngờ khi những chiếc tivi với độ phân giải 4K sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 4 lần so với tivi Full HD thông thường sẽ là hot trend năm 2019 này. Tivi 4K đã khắc phục mọi nhược điểm của các mẫu tivi HD và tivi Full HD khi sở hữu hơn 8.3 triệu điểm ảnh phủ kín cả màn hình, giúp bạn dù ngồi ở vị trí nào cũng có trải nghiệm hình ảnh như tiêu chuẩn ở rạp chiếu phim đồng thời làm cho hình ảnh liền mạch và cải thiện độ sắc nét của hình ảnh lên rất nhiều lần. Người dùng có thể dễ dàng chi trả cho sản phẩm mình yêu thích do giá thành của tivi 4K cũng không còn đắt đỏ như trước đây nữa.

Hệ điều hành và tính năng thông minh kèm theo

Hệ điều hành Android 8.0 trên tivi Sony, TCL và Panasonic

Android tivi sở hữu kho ứng dụng phong phú nhất trong số các hệ điều hành Smart tivi hiện nay

Những chiếc smart tivi hiện nay đều đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8.0  mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn so với trước đây. Ngoài ra nhằm thoả mãn yêu cầu giải trí cao của người dùng thì kho giải trí Google Play Store đã được trang bị số lượng phim đa dạng thể loại cùng hàng trăm kênh truyền hình thực tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo