Khẩu trang 3M dùng được bao nhiêu lần? | Ades.vn

Khẩu trang 3M dùng được bao nhiêu lần?

Đăng bởi Phạm Thu Hằng vào lúc 07/02/2020

Khẩu trang 3M dùng được bao nhiêu lần? Khẩu trang 3M chính hãng nào tốt, mua ở đâu? Nếu đây là những thắc mắc mà bạn đang muốn tìm hiểu thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Nội Dung Bài Viết

I. Tìm hiểu về thương hiệu khẩu trang 3M

II. Tác dụng của khẩu trang 3M

III. Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?

IV. Các bước sử dụng khẩu trang 3M chính hãng

V. Khẩu trang 3M chính hãng loại nào tốt?

VI. Lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M

VII. Top khẩu trang chống bụi mịn cho bé

VIII. Khẩu trang 3M Hà Nội mua ở đâu?

 

I. Tìm hiểu về thương hiệu khẩu trang 3M

Tìm hiểu về thương hiệu khẩu trang 3M

Tìm hiểu về thương hiệu khẩu trang 3M

Hãng 3M nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng từ lâu đời, có độ bền cao, cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động trên toàn thế giới.

3M Company có tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company. Đây là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

Các sản phẩm của hãng được gia công sản xuất ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc… nhưng dù được sản xuất ở bất kì đâu thì sản phẩm vẫn được đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người dùng.

3M Company là công ty đa lĩnh vực, 3M sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có khẩu trang. Khẩu trang 3M có rất nhiều loại và chủ yếu thiên về các dòng khẩu trang phòng độc, sử dụng trong các môi trường độc hại.

Khẩu trang 3M được phân ra làm nhiều loại, mỗi loại được sử dụng chuyên biệt cho một môi trường khác nhau như:

+ Khẩu trang 3M 8200: Được sử dụng để ngăn ngừa bụi cát và các sợi thủy tinh, chủ yếu các công nhân trong các nhà máy sản xuất thủy tinh sử dụng.

+ Khẩu trang 3M 9001: Được sử dụng lọc bụi PM2.5, rất phù hợp với các môi trường có nhiều bụi như mài, chà gỗ, công nhân môi trường làm việc ngoài đường…

Giá của khẩu trang 3M cũng tùy loại mà khác nhau, dao động khoảng 15.000 – 20.000/chiếc sử dụng một lần. Còn các loại cao cấp hơn, chuyên sâu và chống độc thì giá sẽ cao hơn rất nhiều, có thể từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

II. Tác dụng của khẩu trang 3M

Tác dụng của khẩu trang 3M

Tác dụng của khẩu trang 3M

- Khẩu trang 3M có thiết kế để sử dụng cho những người có khuôn mặt vừa và nhỏ. Có tác dụng bảo vệ công nhân khi làm việc trong môi trường nhiều bụi. Sử dụng thoải mái, dễ dàng, giúp công nhân làm việc trong thời gian dài khi làm việc.

- Khẩu trang 3M được ứng dụng trong môi trường như: chà nhám, mài, cắt hay trong môi trường bụi. Đặc biệt, là thiết kế có van thở giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết hợp với nút điều chỉnh độ khít, làm người dùng sử dụng an toàn mà lại không để lại vết hằn trên khuôn mặt người sử dụng, giảm đọng sương cho người đeo kính.

- Khẩu trang 3M còn sử dụng yong các dây chuyền sản xuất: nhôm, kính, cắt thủy tinh, sản xuất hóa chất, giấy… Van thở ra 3M Cool Flow, tấm điều chirh độ khít sống mũi tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

- Sử dụng trong môi trường hóa chất, acid gas có nồng độ thấp thập trung trong môi trường của các loại khí, moi trường không vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hay giới hạn phơi nhiễm của chính phủ quy định.

III. Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?

Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?

Khẩu trang 3M dùng được bao lâu?

Hiện nay, khẩu trang 3M được sử dụng để sử dụng trong việc phòng chống virus Corona đang diễn ra nghiêm trọng. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc khi sắp mua và sử dụng khẩu trang 3M rằng nó sẽ sử dụng được bao lâu, có nhiều lần không, có thể giặt rồi sử dụng tiếp không?

  • Vậy khẩu trang 3M dùng nhiều lần có được không?

Câu trả lời ở đây là: không. Thời gian sử dụng của khẩu trang 3M sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại mà bạn mua. Thông thường, các loại sẽ chỉ sử dụng được một lần như: loại khẩu trang 3M 9001, 3M 8200…

Hay nhiều loại khác có thể sử dụng từ 15 giờ trở lên như các loại khẩu trang phòng độc, có cấu tạo bởi nhựa phức tạp.

Còn việc giặt khẩu trang 3M và dùng lại thì không nên nhé. Bởi sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu tạo, kiểu dáng của nó mà còn không ngăn ngừa được virus gây bệnh, còn là nguy cơ gây nên nhiều bệnh hơn cho người sử dụng.

IV. Các bước sử dụng khẩu trang 3M chính hãng

Các bước sử dụng khẩu trang 3M chính hãng

Các bước sử dụng khẩu trang 3M chính hãng

- Bước 1: Trước tiên, bạn đặt khẩu trang lên mặt như khi sử dụng các loại khẩu trang thông thường khác.

- Bước 2: Bạn kéo dây buộc ở phía trên, vòng qua đầu, trên lỗ tai, sao cho thoái mái nhất nhé.

- Bước 3: Bạn tiếp tục kéo dây buộc phía dưới vòng qua đầu, dưới lỗ tai nhé.

- Bước 4: Cuối cùng, bạn sử dụng 2 tay và điều chỉnh thanh kim loại sao cho vừa khít với sống mũi là được.

Cách sử dụng khẩu trang 3M bô cùng dễ dàng phải không nào.

Hiện nay trên thị trường có rao bán rất nhiều khẩu trang 3M, giúp bạn dễ dàng mua sắm. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kĩ càng để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Dễ dàng khi bạn có thể nhận biết thông qua bao bì đóng gói sản phẩm, thông qua tem, nhãn mác của hãng. Hoặc khi đã mua hàng rồi, bạn có thể phân biệt qua chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng sẽ bền bỉ hơn.

V. Khẩu trang 3M chính hãng loại nào tốt?

1. Khẩu trang 3M 9001V chính hãng

Khẩu trang 3M 9001V chính hãng

Khẩu trang 3M 9001V chính hãng

- Khẩu trang 3M 9001V sử dụng giúp bảo vệ hô hấp cho người lao động trong công việc có phát sinh bụi và hơi vô cơ như quá trình gia công mài, cắt có mảnh kim loại, chà nhám, đóng gói…

- Được sử dụng trong môi trường bụi/sol khí không chứa gốc dầu.

- Khẩu trang 3M 9001V có thiết kế van thở một chiều và thanh điều chỉnh độ kín ở mũi giúp ôm sát khuôn mặt, ngăn chặn không cho bụi thông qua khe hở bay vào mũi người dùng.

- Sở hữu chất liệu mềm mại, dễ chịu, không gây kích ứng da người dùng.

- Khẩu trang 3M 9001V có thiết kế nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng, giúp cho công nhân có thể yên tâm làm việc trong thời gian dài.

  • Ứng dụng khẩu trang 3M 9001V:

 Sử dụng trong môi trường bụi, nhiều sương mù, được dùng trong môi trường xây dựng, phun xịt thuốc trừ sâu, phun sơn hoặc trong quá trình hàn, mài, cắt kim loại…

2. Khẩu trang 3M 9501VT

Khẩu trang 3M 9501VT

Khẩu trang 3M 9501VT-

- Khẩu trang 3M 9501VT được sử dụng bởi nó có khả năng ngăn chặn bụi bẩn PM2.5PM10 (là loại bụi mịn, bụi nano, loại bụi mà khẩu trang y tế thông thường không thể ngăn chặn được).

- 3M 9501VT khi sử dụng sẽ ôm sát khuôn mặt và dễ dàng sử dụng.

- 3M 9501VT sở hữu cấu tạo nhiều lớp nhưng được trang bị van thở thông minh, giúp người dùng không cảm thấy bí bách khi sử dụng. Kết hợp với dây đeo bằng thun, có nẹp thép trên mũi giúp điều chỉnh được độ dài rộng cho phù hợp với khuôn mặt.

- Đây là loại khẩu trang bảo hộ 3 lớp được làm từ vải sợi không dệt nên hầu như không gây kích ứng cho da.

- Đặc biệt, lớp than hoạt tính bên trong sản phẩm có khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn triệt để từ không khí.

3. Khẩu trang 3M 9041

Khẩu trang 3M 9041

Khẩu trang 3M 9041

- Khẩu trang 3M 9041 là loại khẩu trang sử dụng để chống bụi. Khẩu trang 3M 9041 có chất liệu vải không dệt từ lớp than hoạt tính. Và tấm lọc than hoạt tính này được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn 100% cacbon hoạt tính, được ép chặt trong vải, mang đến khả năng lọc các loại vi khuẩn, các loại bụi dạng hạt nhỏ 0.3 micron.

- Dùng khẩu trang bảo hộ lao động 3M 9041 giúp bảo vệ hệ hô hấp của người lao động khi làm việc trong một số môi trường mài, chà nhám, cắt, đóng gói, sản xuất hóa chất, sơn phủ, ngăn chặn bụi, khói xe, thuốc lá…

Khẩu trang bảo hộ lao động 3M 9041 có thiết kế size phù hợp cho hầu hết khuôn mặt nam, sử dụng nhẹ nhàng, gọn gàng hơn, ôm sát khuôn mặt, vừa vặn.

>>>Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về khẩu trang, bạn có thể xem ngay tại bài viết sau: Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020

VI. Lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M

- Trước khi đeo khẩu trang lên mặt, đầu tiên bạn cần chỉnh tóc hoặc những thứ làm cản trở. Sau đó, điều chỉnh khẩu trang sao cho ôm khít khuôn mặt.

- Thời gian sử dụng khẩu trang thông thường là 1-2 tuần tùy theo mức độ và thời gian sử dụng của người dùng, hay có loại chỉ sử dụng 1 lần, 15 tiếng… tùy loại bạn mua. Nên đọc hướng dẫn sản phẩm bạn mua kĩ nhé, vì sử dụng quá lâu cũng làm khả năng lọc không khí của sản phẩm bị giảm đi đáng kể.

- Nên bảo quản khẩu trang ở nơi khô ráo, tránh treo ở những vị trí ẩm mốc.

- Khi tháo khẩu trang bạn nên tháo từ một bên tai, lật hẳn khẩu trang xuống hoặc kéo ra để tránh những vi khuẩn hay chất bụi bẩn bay ngược lại mặt.

- Theo chuyên gia, không nên kéo khẩu trang xuống dưới cằm, mà nên tháo hẳn ra mới là đúng cách.

- Không nên giặt khẩu trang 3M vì khi nó tiếp xúc với chất tẩy rửa thì kết cấu màng lọc cũng sẽ bị thay đổi, ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của khẩu trang.

VII. Top khẩu trang chống bụi mịn cho bé

1. Khẩu trang Gấu Pigeon kháng khuẩn

Khẩu trang Gấu Pigeon kháng khuẩn

Khẩu trang Gấu Pigeon kháng khuẩn

- Khẩu trang Gấu Pigeon có nguồn gốc từ Nhật Bản. Khẩu trang Gấu Pigeon kháng khuẩn sử dụng cho bé từ 1 tuổi. Đây là sản phẩm gợi ý cho các bậc phụ huynh mua cho bé của gia đình. Đặc biệt, với chất liệu được làm từ bông hoạt tính được quảng cáo là được khử trùng sẽ giúp chống bụi xâm nhập khi di chuyển ngoài trời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có thiết kế 3 lớp an toàn: lớp 1 để lọc sạch không khí, lớp 2 kháng khuẩn đặc trưng và lớp 3 để thanh lọc sạch không khí một lần nữa.

2. Khẩu trang Skater

Khẩu trang Skater

Khẩu trang Skater

- Khẩu trang Skater cũng có nguồn gốc và được nhập khẩu từ Nhật Bản.

- Sở hữu chất liệu được làm từ polyester cao cấp, mềm thoáng giúp bé sử dụng không bị khó chịu. Đặc biệt hơn bởi có thiết kế với hình thỏ ngộ nghĩnh đáng yêu.

- Tiêu chuẩn được đưa ra từ nhà sản xuất có thể loại bỏ tới 99% các vật thể bụi có trong không khí bảo vệ bé một cách an toàn. Nên sử dụng cho bé từ 3 - 5 tuổi với chiều dài khẩu trang là 10cm, để đảm bảo độ ôm sát phù hợp.

3. Khẩu trang thông minh Airplus (Air+) Singapore

Khẩu trang thông minh Airplus (Air+) Singapore

Khẩu trang thông minh Airplus (Air+) Singapore

- Khẩu trang thông minh Airplus (Air+) Singapore được đánh giá là sản phẩm khẩu trang cho trẻ em cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Khẩu trang Airplus (Air+) Singapore có thể lọc được đến 95% các loại bụi siêu mịn như PM 2.5.

- Sản phẩm có thiết kế van lọc 1 chiều thông minh, giúp bé không bị mờ kính hay cảm giác đau đầu khó thở do khẩu trang quá kín.

- Thông thường, một hộp 3 chiếc khẩu trang thông minh Airplus (Air+) Singapore có giá là 155.000 đồng.

  • Lưu ý: Khẩu trang này làm bằng vải không dệt nên các bậc phụ huynh vẫn có thể giặt lại được. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bạn chỉ nên dùng 1 lần vì khi giặt các chất bẩn trong nước sẽ bám vào phần vải hoạt tính làm mất đi khả năng lọc bụi siêu nhỏ.

VIII. Khẩu trang 3M Hà Nội mua ở đâu?

Khẩu trang 3M Hà Nội mua ở đâu?

Khẩu trang 3M Hà Nội mua ở đâu?

Hiện nay, nếu bạn muốn tìm mua khẩu trang 3M thì có thể lựa chọn mua một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ chọn mua tại hiệu thuốc, các đại lý, cửa hàng trực tiếp, mà còn thuận tiện hơn khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử online. Ví dụ như: Tiki, Shopee, Sendo… qua vài thao tác đơn giản, có thể thanh toán qua thẻ hoặc nhận hàng thanh toán dễ dàng.

Tuy nhiên, khi chọn mua online như vậy bạn cần tìm hiểu kỹ gian hàng mà mình lựa chọn mua để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và đảm bảo.

Hy vọng, sau bài viết trên, bạn có thể tìm được ra câu trả lời cho các thắc mắc của bản thân về khẩu trang 3M. Chúc bạn là người dùng thông thái, chọn mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền và an tâm sử dụng.

>>>Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về khẩu trang, bạn có thể xem ngay tại bài viết sau: Top 11 khẩu trang 3M chống bụi và virus chính hãng 2020

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!
Tags : #ADES Vietnam, #khẩu trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo