Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020 | Ades.vn

Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020

Đăng bởi Trần Quỳnh Trang vào lúc 31/01/2020

Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020 bạn đã biết chưa? Nếu chưa có đáp án và mong muốn tìm kiếm cho mình loại khẩu trang lọc bụi mịn tốt nhất để bảo vệ mình trong thời tiết ô nhiễm như này thì cùng Ades tham khảo ngay bài Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020 dưới đây nhé.

Nội Dung

1. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Cambride mask

2. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Neomask

3. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang 3M

4. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Xiaomi

5. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Vogmask

6. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Pitta

7. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Airphin

1. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Cambride mask

 • Chất lượng đảm bảo:

Ra đời từ một dự án nhỏ bảo vệ môi trường, Khẩu trang Cambride mask ngày nay đã rở thành một trong những model khẩu trang được sản xuất với công nghệ cao cho ra đời chất lượng tuyệt vời. Đây là loại khẩu trang bán cực chạy trên trang Amazon cũng như tại vô số nước ô nhiễm không khí nặng như Ấn Độ và Trung Quốc. Dòng sản phẩm này là lý tưởng để cho những người mắc bệnh về đường hô hấp sử dụng, những người đang sống trong môi trường ô nhiễm không khí cao.

 • Công nghệ lọc 3X-Triple Filter:

Khẩu trang Cambride mask có khả năng bảo vệ bạn an toàn tránh khỏi phần lớn các loại khí độc hại do ô nhiễm môi trường gây ra, bảo vệ bạn khỏi mùi hôi, benzen, hay các loại hạt bụi mịn đến siêu mịn, phấn hoa khói xe hay các bệnh tật vi khuẩn … Những tác nhân gây bệnh về hô hấp tim mạch ung thư sẽ không thể động chạm tới bạn vì đã có khẩu trang này rồi.

Khẩu trang Cambride mask

Khẩu trang Cambride mask

 • Thiết kế gọn nhẹ hợp thời trang:

Khẩu trang có thiết kế ôm khít đường nét khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo bạn thở dễ dàng, thoáng khí, không bị ngưng tụ hơi nước trong hơi thở làm mờ kính. Dây đeo vào tai Khẩu trang Cambride mask có trang bị thêm tăng đơ giúp bạn tùy chỉnh độ co dãn để cảm thấy thoải mái nhất có thể khi đeo. Ngoài ra sản phẩm này có đỉ kích thước cho trẻ em và người lớn.

 • Chi phí rẻ:

Khẩu trang Cambride mask sử dụng vải Carbon tinh tế sạch sẽ có thể giặt được và tái sử dụng nhiều lần, điều này giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí mua khẩu trang so với loại khẩu trang dùng 1 lần khác.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Cambride mask

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Cambride mask

2. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Neomask

 • Khẩu trang Neomask có điểm gì đặc biệt:

- Khẩu trang Neomask là sản phẩm ruột của hãng Neovision được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Dòng khẩu trang này có thể ngăn chặn, lọc và loại bỏ mọi chất độc hại ngoài không khí một cách tối ưu nhất do đó loại sản phẩm này rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Thương hiệu khẩu trang này rất được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khẩu trang Neomask được tạo ra từ than hoạt tính ép vào bên trong lớp vải không hề dệt. Bởi thế khẩu trang này có thể ngăn ngừa và hấp thụ hết mọi loại bụi bẩn, khí độc hại… ngoài môi trường để bảo vệ đường hô hấp của bạn được tốt nhất. Loại khẩu trang này có khả năng co giãn tốt không gây dị ứng trên da nên thích hợp dùng cho mọi khuôn mặt.

>>> Bạn có thể xem thêm bài: Khẩu trang y tế là gì? Mua ở đâu Hà Nội

Khẩu trang Neomask

Khẩu trang Neomask

 • Công dụng của sản phẩm Khẩu trang Neomask:

- Đây là dòng khẩu trang có công dụng lọc không khí cực kỳ tốt có thể ngăn chặn phần lớn sự xâm nhập vào cơ thể của các loại vi khuẩn, khí ô nhiễm hay bụi mịn vào đường hô hấp của loài người.

- Khẩu trang có khả năng loại bỏ các mùi hôi khó chịu mùi xăng xe khói bụi hơi độc của hóa chất… đến từ môi trường bên ngoài đi qua bộ lọc của Khẩu trang Neomask rồi mới đi vào hệ hô hấp của người sử dụng.

- Khẩu trang có năng lực bảo vệ đường hô hấp khỏi các bệnh dị ứng mũi, ho hen do khí độc ô nhiễm gây ra.

 • Khẩu trang Neomask có giặt được không:

Đối với Khẩu trang Neomask bạn hoàn toàn có thể giặt chúng như bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo khẩu trang lọc khí tốt nhất thì bạn nên hạn chế giặt khẩu trang quá 4 lần trong 1 tháng. Bên cạnh đó nên thay khẩu trang mới hay thay bộ lọc của khẩu trang 4 - 6 tháng một lần.

>>> Bạn có thể xem thêm bài: Những sai lầm mắc phải khi mua khẩu trang 3m trong năm 2020

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Neomask

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Neomask

3. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang 3M

- Khẩu trang 3M có khả năng ôm khít khuôn mặt tăng hiệu quả bảo vệ đường hô hấp khỏi những nhân tố độc hại từ môi trường xung quanh trong khi đa phần những loại khẩu trang khác đều hở giữa mặt và khẩu trang.

- Sản phẩm này toàn bộ đều sử dụng nguyên liệu cacbon hoạt tính ép trong lớp vải của khẩu trang, cho phép đem lại khả năng lọc cao, 95% loại bỏ các loại vi khuẩn bụi mịn ô nhiễm từ môi trường.

- Khẩu trang 3M có chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ từ những lúc mới sản xuất cho đến khi thành phẩm để đảm bảo mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

- Sản phẩm được làm từ vải không dệt và cao su có tính năng đàn hồi cao nên khi đeo sẽ không bị đau nhức hay hằn vệt lên da như các loại khẩu trang vải khác.

- Phần lớn các sản phẩm khẩu trang 3M hiện có trên thị trường đều sở hữu 2 lớp phin lọc bằng than hoạt tính bên cạnh đó là màng poly dễ dàng thay thế.

Khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M

 • Khẩu trang 3M có giặt được không:

Khẩu trang 3M được thiết kế với mục đích sử dụng 1 lần duy nhất. Nếu bạn giặt, xà phòng tiếp xúc với khẩu trang sẽ thay đổi cấu trúc các lớp cấu tạo của khẩu trang nên bạn không nên giặt mà chỉ nên sử dụng 1 lần rồi bỏ đi.

 • Khẩu trang 3M dùng được bao lâu:

Khẩu trang 3M sử dụng tốt nhất là 1 lần 8 tiếng. Nếu sử dụng trong môi trường ít độc hại, đi làm hằng ngày  có thể dùng trong 1 tuần.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang 3M

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang 3M

4. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Xiaomi

 • Khẩu trang Xiaomi có điểm gì đặc biệt:

Khi so sánh nhiều loại khẩu trang với nhau ta thấy Khẩu trang Xiaomi có nhiều ưu điểm khá giống nhau ví dụ như bên ngoài khẩu trang là vải kháng khuẩn, thiết kế gọn nhẹ hợp thời trang. Bên cạnh đó là nhiều điểm đặc biệt khác chẳng hạn như:

- Đây là loại khẩu trang có nhiều size cho người lớn và trẻ em có thể vừa nhiều loại khuôn mặt khác nhau, ôm khít vào đường nét khuôn mặt.

- Nhiều model còn có trang bị quai đeo đồng khối với mặt khẩu trang tạo ra dây quai có độ bền lớn không bị dễ đứt như những model khẩu trang thông thường khác.

- Khẩu trang Xiaomi sử dụng chất liệu Polyurethane PP giúp khẩu trang kháng bụi tốt lại tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

- Khẩu trang kháng bụi mịn cực tốt bảo vệ người dùng trước tác nhân gây hại từ ô nhiễm môi trường.

Khẩu trang Xiaomi

Khẩu trang Xiaomi

 • Khẩu trang Xiaomi trời mưa có dùng được không:

Một số loại khẩu trang Xiaomi có thiết kế vỏ ngoài chống nước như Xiaomi Airwear thì bạn thoải mái sử dụng khẩu trang này khi trời mưa giông mà không lo ướt sũng.

 • Dùng khẩu trang Xiaomi có đem lại sự an toàn không:

Đa phần mọi loại Khẩu trang Xiaomi đều được làm từ vật liệu cao cấp nên vừa thân thiện với trái đất vừa an toàn cho sức khỏe con người. Do đó, đây là loại khẩu trang tối ưu mà ai cũng muốn sử dụng.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Xiaomi

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Xiaomi

5. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Vogmask

 •  Đặc điểm nổi bật của Khẩu trang Vogmask:

- Đây là dòng sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt vời đến từ Mỹ

- Khẩu trang Vogmask được trang bị thiết kế 4 lớp gồm có hệ thống lọc N99 cho hiệu quả lọc 99,9% từ 0,3 micron hoặc thậm chí lớn hơn thế. Bộ lọc bằng than hoạt tính giúp đánh tan mùi hôi còn giúp chống lại ozone

- Khẩu trang được trang bị 1 van cacbon hoạt tính được thiết kế đẹp mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm giúp phân thải chất độc tối ưu hơn.

- Sản phẩm có dây viền bao bọc toàn bộ sản phẩm rất mềm lại còn bền.

- Nẹp mũi bằng nhôm giúp Khẩu trang Vogmask  ôm khít sát cánh mũi hợp dùng cho mọi khuôn mặt.

- Có năng lực lọc sạch không khí lên tới 99%

- Sử dụng được từ 3 đến 6 tháng tùy vào mức độ bẩn của môi trường.

- Bạn có thể dùng sản phẩm khi đi xe đạp xe máy đi bộ làm vườn hay chơi thể thao.

- Sản phẩm Khẩu trang Vogmask có kiểu dáng đẹp mắt, sở hữu nhiều màu sắc kèm với họa tiết trẻ trung.

Khẩu trang Vogmask

Khẩu trang Vogmask

 • Các bước vệ sinh Vogmask:

- Bước 1:

Vệ sinh lớp ngoài và lớp trong của Vogmask.

- Bước 2:

Cho một vài giọt nước rửa bát, xà bông hoặc sữa tắm vào khẩu trang đã được thấm nước ướt tiến hành vò vải nhẹ nhàng bằng tay, rồi tiếp đó rửa sạch với nước.

- Bước 3:

Giặt lại một lần nữa sau đó phơi cho khô hoàn toàn

- Bước 4:

Bảo quản ở nơi khô thoáng không âm rướt.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Vogmask

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Vogmask

6. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Pitta

 •  Về chất liệu Khẩu trang Pitta:

Khác với vô số model khẩu trang khác trên thị trường, sử dụng giấy hay vải, thì Pitta dùng nguyên liệu Polyurethane thế hệ mới. Vật liệu này được sản xuất độc quyền công nghệ của Arax tạo ra cấu trúc xốp mềm trong đó có hàng triệu lỗ nhỏ bên trong khẩu trang.

Đây là cấu trúc đóng vai trò là những chiếc bẫy để giữ các hạt bụi mịn bên trong cấu trúc sợi vải lọc sạch bụi bẩn bảo vệ hệ hô hấp của bạn.

Theo kết quả nghiên cứu thực tế từ những đơn vị nghiên cứu uy tín của Nhật Bản, Khẩu trang Pitta có năng lực giữ lại 99% bụi mịn. Nên người dùng có thể yên tâm với khả năng chống bụi của loại khẩu trang này.

Khẩu trang Pitta

Khẩu trang Pitta

 • Khẩu trang Pitta có khả năng chống bụi tốt không:

Như đã trình bày ở trên, Khẩu trang Pitta được chứng minh là có năng lực chống bụi mịn tới 99%. Cụ thể là Pitta được sản xuất theo cấu trúc 3D với khả năng ôm sát mặt cánh mũi gò má giúp hạn chế bụi chui vào khẩu trang qua các khe hở nhỏ

Khẩu trang Pitta cũng có nhiều size cho người lớn và trẻ em nên trước khi quyết định mua bạn nên xác định rõ đối tượng dùng là những ai để nhận được lời tư vấn tối ưu từ người bán.

 • Khả năng chống năng của Khẩu trang Pitta:

Bên cạnh năng lực chống bụi của Khẩu trang Pitta, ta thấy loại khẩu trang này còn được đánh giá cao về khả năng chống nắng. Cụ thể là Pitta có thể chống nắng lên tới 50+ tức là loại bỏ 98% lượng tia UV bảo vệ làn da cho người dùng.

Tuy nhiên do khẩu trang không thể che hết má và toàn bộ khuôn mặt nên khi đi dưới thời tiết nắng nóng nhiều bạn nên bôi thêm kem chống nắng cho những chỗ bị hở để bảo vệ làn da tốt hơn.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Pitta

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Pitta

7. Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Airphin

 •  Đặc điểm nổi bật của Khẩu trang Airphin:

- Bảo vệ hiệu quả chống ô nhiễm trong không khí

Khẩu trang Airphin là dòng khẩu trang có khả năng lọc bụi cực tốt lên tới 95% các loại bụi nguy hiểm nhất với kích thước nhỏ dưới 2.5 Micromet theo như lời khuyến nghị của WHO.

Vải cấu tạo nên Khẩu trang Airphin được sản xuất từ công nghệ chất lượng cao đi kèm với đó là thiết kế khá đặc biệt của khẩu trang từ đó sẽ bảo vệ các bạn trước những tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng lâu dài.

- Khỏe mạnh với không khí trong lành

Nhờ có khả năng lọc sạch sâu nên không khí bên trong khẩu trang luôn được lưu thông thông thoáng đem lại trải nghiệm dễ chịu  sau mỗi nhịp thở nhờ có trạng bị hệ thống van một chiều giúp loại bỏ:

+ Loại bỏ khí CO2 khi bạn thở ra.

+ Loại bỏ hơi nóng và mực ẩm ra bên ngoài.

+ Dòng sản phẩm dùng tốt kể cả trời nắng hay trời mưa.

+ Bên cạnh đó Khẩu trang Airphin còn có lớp có tác dụng chống nắng hiệu quả, giúp bảo vệ làn da 100% trước nắng với chỉ số UPF tới 50+.

+ Đây là dòng sản phẩm hạn chế thấm nước, chống nước mưa thấm vào vải lọc do đó bạn có thể dùng loại khẩu trang này khi trời mưa một cách thoải mái khi đi xe đạp xe máy mà vẫn đảm bảo tận hưởng được vẻ khô ráo và thoải mái.

+ Sản phẩm có thể giặt được nên bạn có thể sử dụng lại nhiều lần.

Khẩu trang Airphin

Khẩu trang Airphin

- Thiết kế V-Shape tiện ích

Khẩu trang Airphin được thiết kế hình chữ V với khả năng không hề tiếp xúc hay chạm vào miệng người dùng mang lại trải nghiệm thư thả cho người dùng. Giúp bạn cảm thấy thoáng mát đồng thời không làm nhòe lớp make up của bạn. Khẩu trang có quai đeo có khả năng co giãn ôm sát viền mặt nên thích hợp dùng với nhiều khuôn mặt.

- Là dòng khẩu trang không làm mờ kính

Kẹp mũi bên cạnh đó là viền khẩu trang ôm sát đường nét khuôn mặt giúp bạn khi thở ra hơi thở sẽ ra ngoài theo van 1 chiều chứ không thoát lên phía trên mắt gây mờ kính.

Sản phẩm Khẩu trang Airphin có nhiều màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn.

Hãy thay thế ngay chiếc khẩu trang của mình khi nhận thấy khẩu trang bị hỏng hoặc việc hít thở trở nên khó khăn nhé.

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Airphin

Khẩu trang lọc bụi mịn - Khẩu trang Airphin

Trên đây là những thông tin chia sẻ cực kỳ hữu ích mà Ades muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết bạn đã có cho mình Top 7 khẩu trang lọc bụi mịn chính hãng tốt nhất năm 2020 để chọn mua và sử dụng. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ bên bài viết. Trân trọng!

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!
Tags : # Khẩu trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo