So sánh robot rock xiaomi s7 và xiaomi s5. Nên mua robot rock xiaomi ở | Ades.vn

So sánh robot rock xiaomi s7 và xiaomi s5. Nên mua robot rock xiaomi ở đâu Hà Nội?

Đăng bởi Nguyễn Hường vào lúc 02/11/2021

NỘI DUNG

1. So sánh robot rock xiaomi s7 và s5

2. Ưu điểm và nhược điểm của robot rock xiaomi s7

2.1. Ưu điểm

2.2. Nhược điểm

3. Ưu điểm và nhược điểm của robot rock xiaomi s5

3.1. Ưu điểm

3.2. Nhược điểm

4. Nên mua robot hút bụi xiaomi rock ở đâu Hà Nội?

Hiện nay khi công nghệ càng ngày càng phát triển thì các mặt hàng gia đình lại trở nên thông minh hơn. Trong đó phải kể tới sản phẩm Robot hút bụi Xiaomi hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm có sức hút lớn nhất trong thời đại công nghệ đổi mới. Bởi nó đã mang tới những ưu điểm thuận lợi cho người dùng trên toàn quốc.

so sanh robot hut bui xiaomi s5 va s7

So sánh robot rock xiaomi s7 và xiaomi s5

Và có phải bạn đang gặp phân vân giữa hai dòng robot rock Xiaomi S7 và Xiaomi S5 đúng không? Hãy cùng chúng tôi đi so sánh robot rock xiaomi s7 và xiaomi s5. Nên mua robot rock xiaomi ở đâu Hà Nội? 

1. So sánh robot rock xiaomi s7 và s5

 

Robot Rock Xiaomi S7

Robot Rock Xiaomi S5

Dung lượng pin

S7 giờ đây đã có sự thay đổi vượt bậc so với các dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên. Nếu như các sản phẩm đi đầu thời lượng pin chỉ sạc 2 giờ thì S7 đã được nâng cấp lên tới 3 giờ sử dụng.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

S7 có sự thay đổi vượt bậc so với các dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên

Đây là bước cải tiến đột phá của dòng Robot hút bụi đời mới. Đồng thời nhờ đó mà sản phẩm được ưa chuộng một cách đáng kể.

Xiaomi Roborock S5 cũng là dòng sản phẩm có thời lượng pin vô cùng ấn tượng không kém Xiaomi S7. Với thời lượng pin lên tới 5200mAh. Đây cũng là dung lượng có nhiệm vụ lớn trong việc cung cấp thời gian chạy trung bình lên tới 180 phút sử dụng.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Xiaomi Roborock S5 có thời lượng pin vô cùng ấn tượng

Mặc dù sản phẩm này chỉ có thể chạy 150 phút đối với chế độ bình thường. Khi Xiaomi S5 rơi vào tình trạng hết pin giữa buổi làm sạch thì bạn không cần lo lắng. Bởi lẽ robot hút bụi này sẽ có khả năng tự động quay trở về vị trí đế sạc. Mục đích để có thể sạc lại trước khi sản phẩm khởi động lại để hoàn thành nhiệm vụ quét dọn của mình.

Công nghệ

Có thể nó về hiệu quả làm sạch của dòng robot hút bụi Xiaomi đời trước không quá sạch sẽ.vẫn còn bám bụi và không thể làm sạch các ngóc ngách nhỏ. 

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Trang bị công nghệ lau rung Sonic Mopping

Tuy nhiên, giờ đây với Robot Rock Xiaomi 7 đã được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đó chính là công nghệ lau rung Sonic Mopping. Chính vì vậy, mọi vấn đề làm sạch sàn nhà đã được giải quyết một cách triệt để.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Tốc độ rung lên tới 3000 lần/phút

Hơn nữa, với tốc độ rung lên tới 3000 lần/phút. Đi kèm với đó chính là cơ chế nâng giẻ lau hoàn toàn tự động. Từ đó S7 đã lấp được vô vàn các nhược điểm của sản phẩm hút bụi đi trước. Đồng thời, hiệu quả làm sạch cũng được tối ưu một cách tuyệt vời.

Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 cũng là dòng sản phẩm được trang bị điều hướng Laser hiện đại. Đây là công nghệ có độ chính xác cực kì cao.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Trang bị điều hướng Laser hiện đại

Không chỉ vậy, tốc độ tối đa của Robtot rock Xiaomi S5 đã đạt 300 vòng/phút trong quá trình dọn dẹp liên tục. Đồng thời, khả năng thu thập dữ liệu của Robot S5 về địa hình, định vị cũng như thiết lập bản đồ làm việc vô cùng chính xác. Nhờ được trang bị kỹ càng bộ chip xử lý dữ liệu CortexTM-A7, thuật toán SLAM và bộ xử lý ảnh Mali 400. Một nâng cấp mang tính đột phá của chiếc robot đó chính là chức năng chia phòng và hẹn giờ làm việc.


 

Các tính năng

Giống với các sản phẩm trước đó Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 dễ dàng điều khiển bằng giọng nói thông qua các câu lệnh có sẵn bằng Google Assistant hoặc App Alexa.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Roborock S7 dễ dàng điều khiển bằng giọng nói

Chổi chính của Roborock S7 được thay thế hoàn toàn so với các phiên bản trước đó, toàn bộ chổi được làm bằng cao su có vây tránh được tình trạng rối tóc, lông thú nuôi bám vào. Bên cạnh đó, kiểu thiết kế gần sàn hơn tăng diện tích tiếp xúc nâng cao hiệu quả làm sạch.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Trang bị hệ thống hút Hyper Force cho lực hút 2500Pa

Với việc trang bị hệ thống hút Hyper Force cho lực hút 2500Pa giúp thiết bị xử lý triệt để những hạt bụi mịn nhất, hoạt động tốt trên những địa hình phức tạp như thảm, đường nối giữa các ô gạch…

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Roborock S7 sử dụng sóng siêu âm để nhận biết thảm

Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 sử dụng sóng siêu âm để nhận biết thảm một cách chính xác, diện tích thảm nhận diện được sẽ hiển thị trong bản đồ giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập các tùy chỉnh trong App Mihome.

Xiaomi Roborock S5 lập bản đồ bố trí nhà của bạn một cách thông minh và cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng. Bạn thậm chí có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút và bạn có thể thiết lập Không có Vùng lau và các hạn chế khác cho robot.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Xiaomi Roborock S5 lập bản đồ bố trí nhà của bạn

Xiaomi Roborock S5 sử dụng điều hướng laserđộ chính xác cao để quét phòng ở tốc độ 300RPM tạo bản đồ thời gian thực chính xác cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Khi toàn bộ ngôi nhà đã được lập bản đồ, bạn có thể phân định các phòng, khu vực hoặc loại bề mặt khác nhau – và sau đó bạn có thể đặt lịch cho các phòng khác nhau vào các thời điểm khác nhau và theo lưu lượng nước và lực hút thay đổi.

so sanh robot rock xiaomi s7 va s5

Có thể thiết lập khoanh vùng làm việc cho robot

Bạn cũng có thể thiết lập khoanh vùng làm việc cho robot. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển robot bằng tay bằng ứng dụng của mình và để nó đi theo một con đường tùy chỉnh từ bất cứ đâu.

2. Ưu điểm và nhược điểm của robot rock xiaomi s7

2.1. Ưu điểm

- Dung tích lớn hơn

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s7

Khoang bụi của S7 cũng đã được upsize lên tới 470ml

Khoang bụi của Robot hút bụi cũng đã được upsize lên tới 470ml với màng lọc Hepa có thiết diện lớn hơn hẳn. Điều này giúp tăng khả năng thoát khí cho robot và giảm tiếng ồn đáng kể. Và cũng dễ dàng hơn cho việc tháo mở để vệ sinh robot. Ngoài ra, S7 sẽ có một khoang nước lên đến 300ml đạt được hiệu quả lau sàn đến 200m2. Hơi đáng tiếc là Xiaomi sẽ không còn tặng dụng cụ vệ sinh giống như các model robot đời cũ.

- Cuộn chổi cao su đa hướng

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s7

Khả năng chống rối tóc gần như là tối đa

Mặt sau của robot chúng ta sẽ có thiết kế cuộn chổi đa hướng bằng cao su tạo khả năng chống rối tóc gần như là tối đa. Kết hợp với công nghệ HyperForce tạo ra luồng hút chân không tập trung với lực hút 2500Pa. Đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những vị chủ nhân khó tính.

- Lau rung tần - Sonic Mopping

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s7

Lau rung tần với công nghệ Sonic Vibration

Tính năng khác biệt đầu tiên của Roborock S7 lau rung tần với công nghệ Sonic Vibration.công nghệ tạo ra sóng động lực với tần số 3000 lần / phút.tương tự và mô phỏng theo nguyên lý của sóng âm sẽ đem lại hiệu quả lau chùi vượt trội. Khi rung tần hoạt động sẽ tạo ra lực rung và lực ép trọng tâm tấm vải và lan tỏa lực dần ra bên ngoài giống cách mô phỏng sóng âm. Roborock S7 vẫn sử dụng công nghệ bơm nước điện tử và đặc biệt tấm khăn lau thẩm thấu với chất liệu đa sợi mới giúp hấp thụ lực chà sát và thẩm thấu tốt hơn.

2.2. Nhược điểm

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s7

Chất lượng cuộn hút cao su chưa thực sự tốt

- Chất lượng cuộn hút cao su chưa thực sự tốt. Dễ bị rách trong quá trình sử dụng nếu có tóc mắc vào hoặc thậm chí ở điều kiện bình thường. Do đó cần thường xuyên chú ý vệ sinh cuộn chổi sạch sẽ

- Chổi cạnh dễ bị cuốn tóc vào và khó khăn trong quá trình vệ sinh 

- Bánh xe dễ bị trơn trượt khi ở sàn bóng,khiến robot bị lệch hướng khi lau

3. Ưu điểm và nhược điểm của robot rock xiaomi s5

3.1. Ưu điểm

- Công nghệ hiện đại

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s5

Bộ xử lý lõi tứ 32bit mạnh mẽ

Bộ xử lý lõi tứ 32bit mạnh mẽ giúp cho S5 Max Xiaomi có khả năng thông minh vượt trội, sàn nhà bạn có mật độ đồ đạc lớn, với các robot hút bụi thông thường việc di chuyển làm sạch sẽ rất mất thời gian và đôi khi bị mắc kẹt.  Cụ thể, S5 sử dụng công nghệ cảm biến LSD, phân tích môi trường xung quanh ở 360° cho 5 lần mỗi giây và công nghệ AI sẽ cho phép bạn lên lịch dọn dẹp một hoặc nhiều phòng.

- Khả năng hút mạnh mẽ

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s5

Bên trong robot lau nhà hút bụi roborock được trang bị chổi xoay

Bên trong robot lau nhà hút bụi roborock được trang bị chổi  xoay chuyên dụng, với tốc độ 15000 vòng/ phút, chuyển luồng khí qua các đường dẫn được thiết kế cẩn thận. Với lực hút 2000Pa mạnh mẽ , có thể hút được viên pin AA nếu như bạn bất cẩn làm rơi, bụi trên sàn nhà, hay lông thú dưới thảm cũng không là trở ngại của Roborock Xiaomi S5, sức hút mạnh mẽ này vẫn được duy trì ngay cả khi thùng rác đã đầy. 

- Khả năng lau sạch

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s5

Nâng cấp về dung tích bình chứa nước lên đến 280ml

Được nâng cấp về dung tích bình chứa nước lên đến 280ml, nhiều hơn gấp 2 lần so với phiên bản trước, Roborock S5 đủ để dọn dẹp một căn hộ có diện tích hơn 200 mét vuông trong một lần hoặc với diện tích căn hộ 65 mét vuông có thể lau tối đa 3 lần, các vết bẩn trên sàn như vết chân, vết giày dép sẽ được loại bỏ ngay lập tức. 

3.2. Nhược điểm

uu diem va nhuoc diem cua robot rock xiaomi s5

Thiết kế hộp rác chưa hoàn thiện

- Thiết kế hộp rác chưa hoàn thiện. Bụi có thể rơi ra ngoài trong quá trình vệ sinh và gây ảnh hưởng đến cụm LDS

- Họng hút không phải thiết kế nguyên khối,sử dụng 1 lớp màng cao su. Trong quá trình robot làm sạch, sẽ dễ bị rách nếu hút vào các vật có góc cạnh

4. Nên mua robot hút bụi xiaomi rock ở đâu Hà Nội?

nen mua robot hut bui xiaomi rock s7 va s5 o dau?

Mua robot hút bụi Xiaomi ở đâu?

phải bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm robot hút bụi S5 và S7 chất lượng cao không? Hãy đến với Siêu thị điện máy Ades để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

- Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng.

- Nói không với hàng nhái, hàng giả.

nen mua robot hut bui xiaomi rock s7 va s5 o dau?

Siêu thị điện máy Ades

- Giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng.

- Chế độ bảo hành lâu dài.

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

nen mua robot hut bui xiaomi rock s7 va s5 o dau?

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết

Còn trần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Siêu thị điện máy Ades để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất. 

Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Xem thêm

Tags : robot hút bụi, robot hút bụi xiaomi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

close nav
0979691514 Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy
zalo